Game Online

Ba tựa game lấy bối cảnh vùng viễn Tây đáng chú ý, không thua kém Red Dead Redemption

Trong số nhiều thể loại game thu hút người chơi trên toàn thế giới, các tựa game với bối cảnh vùng viễn Tây luôn chiếm được cảm tình đặc biệt. Trong suốt một thập kỷ qua, Red Dead Redemption đã trở thành trò chơi thành công nhất trong dòng game này, thậm chí được coi là siêu phẩm thế giới mở gây ấn tượng mạnh mẽ. Mặc dù đã quá quen mặt với Red Dead Redemption, nhưng game thủ vẫn có cơ hội khám phá những tựa game thú vị khác với cùng chủ đề. Dưới đây là ba tựa game đáng chú ý mà bạn không nên bỏ qua.

Weird West

Weird West, ra mắt vào tháng 3 năm 2022, là một tựa game hành động nổi bật trong danh sách này. Điểm đặc biệt của trò chơi này chính là sự kết hợp giữa yếu tố siêu nhiên và lối chơi hấp dẫn. Bạn sẽ điều khiển năm nhân vật khác nhau để đối mặt với những sinh vật ma quái đến từ thế giới khác. Mặc dù Weird West không thể vượt qua được Red Dead Redemption về sự nổi tiếng, nhưng vẫn là một tựa game đáng chơi.

Ba tựa game lấy bối cảnh vùng viễn Tây hay nhất, không thua kém gì Red Dead Redemption

Gun

Gun cũng là một tựa game kinh điển với bối cảnh vùng viễn Tây cổ điển. Ra mắt từ năm 2005, phiên bản đầu tiên của Gun đã lấy cảm hứng từ siêu phẩm Red Dead Revolver trước đó và đem lại trải nghiệm tốt hơn rất nhiều. Dù không có thế giới mở như các tựa game hiện đại, Gun vẫn thu hút người chơi bằng cốt truyện hấp dẫn và các pha phiêu lưu hành động. Nhiều người cho rằng Gun là tựa game hoàn hảo thứ hai trong thể loại viễn Tây, chỉ sau Red Dead Redemption.

Ba tựa game lấy bối cảnh vùng viễn Tây hay nhất, không thua kém gì Red Dead Redemption

Desperados 3

Được đánh giá cao nhất trong danh sách này, Desperados 3 là một tựa game chiến thuật thời gian thực ra mắt vào năm 2020. Trò chơi mang đến một phong cách hoàn toàn mới, khác biệt so với các game viễn Tây truyền thống. Với yếu tố chiến thuật cao, Desperados 3 cho phép bạn thực hiện các nhiệm vụ và mưu mẹo để vượt qua thử thách, thay vì chỉ dựa vào kỹ năng bắn súng. Nhiều người đã so sánh Desperados 3 với sự kết hợp hoàn hảo giữa Red Dead Redemption và series Assassin’s Creed nổi tiếng.

Ba tựa game lấy bối cảnh vùng viễn Tây hay nhất, không thua kém gì Red Dead Redemption

Dù không thể phủ nhận sức hút của Red Dead Redemption, nhưng ba tựa game trên đây vẫn đáng chơi và đáng để bạn khám phá thêm về chủ đề viễn Tây. Nếu bạn là một fan hâm mộ của thể loại này, hãy dành thời gian để trải nghiệm những tựa game này. Đừng quên ghé thăm Xem Tin Game để cập nhật tin tức game mới nhất!

Back to top button