Game Online

Bật chế độ siêu khó, game thủ nam mất gần 1.500 giờ luyện tập để vượt qua

Đam mê và kiên nhẫn của anh chàng game thủ này khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

GTA 4 vẫn là hiện tượng sau hơn 15 năm

Kể từ khi GTA 4 được ra mắt, đã trôi qua hơn 15 năm, nhưng cho đến bây giờ vẫn có rất nhiều người ca ngợi tựa game này, cho dù GTA 6 đã sắp ra mắt. Không chỉ xuất sắc trong việc hoàn thiện từng chi tiết cùng với các hoạt ảnh và sự tham gia của những nhân vật phụ, GTA 4 còn ghi dấu ấn bởi hình tượng nhân vật chính Niko Bellic, được coi là một trong những nhân vật sống động nhất trong loạt series này. 15 năm sau, GTA 4 lại được nhắc lại với một thành tựu vượt bậc mà một game thủ đã đạt được.

Bật chế độ siêu khó, một chạm là "KO", nam game thủ dành hẳn 1.500 giờ tập luyện để phá đảo

Streamer nổi tiếng với tài năng chơi GTA 4

Người được nhắc đến trong câu chuyện này là Droo, một game thủ nổi tiếng trong cộng đồng GTA 4. Mới đây, anh đã khiến nhiều người ngạc nhiên khi livestream liên tục trong 6 tiếng đồng hồ trên kênh của mình. Trong lúc livestream, anh đã hoàn thành GTA 4, nhưng theo một cách khác thường. Để thách thức bản thân, Droo đã thiết lập chế độ khó nhất bằng cách sử dụng bản mod “one-hit KO”. Điều này có nghĩa là chỉ cần va chạm nhỏ hoặc bị tấn công, nhân vật của Droo sẽ ngay lập tức bị hạ gục.

Bật chế độ siêu khó, một chạm là "KO", nam game thủ dành hẳn 1.500 giờ tập luyện để phá đảo

Thành tựu đáng kinh ngạc sau hơn 6 tiếng livestream

Droo đã hoàn thành màn chơi mà không gặp bất kỳ sự cố nào sau hơn 6 tiếng livestream trước một khán giả không quá đông đảo. Hiện tại, kênh livestream của anh chỉ có khoảng 20 người đăng ký trên YouTube và 1.000 người theo dõi trên Twitch. Nhưng con số này có thể tăng nhanh chóng khi nhiều người đã cho thấy sự hào hứng trước thành tích đáng kinh ngạc của anh chàng streamer. Droo đã chia sẻ rằng anh đã dành hơn 1.500 giờ luyện tập trước khi thực hiện thử thách này.

Bật chế độ siêu khó, một chạm là "KO", nam game thủ dành hẳn 1.500 giờ tập luyện để phá đảo

Các mẹo luyện tập cùng những thăng trầm trong quá trình chinh phục

Trong quá trình luyện tập, Droo đã khám phá nhiều mẹo hữu ích, bao gồm việc chọn đúng vị trí ẩn nấp để tránh những thiệt hại, dù nhỏ nhất. Ngoài ra, còn có nhiều cơ chế khác giúp anh thực hiện thành công kỷ lục đáng tự hào này. Trong khi chúng ta đang chờ đợi thông tin về GTA 6 và ngày ra mắt, việc quay lại vượt qua những thử thách trong các phiên bản cũ của series này cũng là một trải nghiệm đáng thử.

Back to top button