Thủ Thuật

Cách chơi Mganga Liên Quân mùa 27 | Cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn

Mganga – hay còn được gọi là Tên hề ma quái là một trong các tướng pháp sư Liên Quân Mobile lâu đời nhất và vô cùng khó chịu với các game thủ khi phải đối đầu. Mang cho mình khả năng hồi phục dẻo dai, nội tại gây độc và sát thương cấu rỉa liên tục vô cùng khó chịu. Cùng tìm hiểu sức mạnh của Mganga, bảng ngọc, phù hiệu, combo hiệu quả nhất nhé!

Cách chơi Mganga Liên Quân mùa 27 | Cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩnI. Điểm mạnh và điểm yếu của Mganga
1. Điểm mạnh

Điểm mạnh nhất của Mganga là khả năng hồi phục vô tận rất hữu dụng khi đi đường cũng như tham gia giao tranh cùng đồng đội. Cùng với đó là nội tại gây độc từ đòn đánh tay và cả kỹ năng, hiệu ứng này vô cùng khó chịu và làm nên thương hiệu cho Mganga.

Mganga Liên Quân Mobile

Mganga Liên Quân Mobile

2. Điểm yếu

Điểm yếu của Mganga có thể nói đến là lượng máu tối đa thấp như bao tướng pháp sư khác. Kỹ năng của tên hề này phải sử dụng liên tục nên việc hao hụt năng lượng là điều không thể tránh khỏi. Mganga cũng khá thiếu cơ động, đây cũng có thể là nhược điểm lớn của tên hề này.

II. Tướng đồng minh và khắc chế Mganga
1. Tướng đồng minh

Các vị tướng có độ chống chịu và hồi phục liên tục  sẽ vô cùng hiệu quả khi đi với Mganga. Các vị tướng như Arthur, Taara hay Y’bneth sẽ làm chống chịu che sát thương để Mganga có thể xả các chiêu thức vào giao tranh và mang lại sự khó chịu bởi độc của nội tại.

Tướng đồng minh

Tướng đồng minh

2. Tướng khắc chế

Các vị tướng có khả năng tàng hình và tấn công bất ngờ như Ngộ không, Quillen hay Paine sẽ khắc chế được tên hề ma quái này. Chỉ với một combo chiêu thức thì những tướng trên có thể hạ gục được Mganga một cách dễ dàng mà tên hề không kịp trở tay.

Tướng khắc chế

Tướng khắc chế

Chốt đơn ngay điện thoại chơi Liên Quân giá tốt

Chốt đơn ngay điện thoại chơi Liên Quân giá tốt

III. Cách cộng điểm kỹ năng và combo skill Mganga
1. Cách cộng điểm kỹ năng

Cách cộng điểm kỹ năng

Cách cộng điểm kỹ năng

2. Combo chiêu thức

Người chơi Mganga có thể combo chiêu thức như sau: Dùng chiêu 1 để làm chậm và tích điểm gây độc, sau đó dùng chiêu 2 để gây thêm sát thương và cũng tích điểm gây độc. Dùng chiêu cuối kích nổ làm các tướng trong vùng ảnh hưởng nhận sát thương để kết liễu mục tiêu.

Cách chơi Mganga Liên Quân mùa 27 | Cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩnIV. Bảng ngọc cho Mganga

  • Ngọc đỏ: 10 viên công phép / xuyên giáp phép.
  • Ngọc tím: 10 viên tốc đánh/tốc chạy
  • Ngọc xanh: 10 viên tốc đánh / xuyên giáp phép.

bảng ngọc Mganga

bảng ngọc Mganga

Bảng ngọc bổ trợ trên sẽ tăng mạnh sức tấn công của Mganga. Với các thuộc tính công phép, xuyên giáp phéptốc đánh, tốc chạy sẽ cho tên hề này lượng sát thương ổn định ngay từ đầu trận đấu. Kèm với đó là máu tối đa từ ngọc tím sẽ phần nào bù đắp nhược điểm máu giấy của Mganga.

Mời bạn tham khảo điện thoại chơi Liên Quân cực mượt đang kinh doanh tại xemtingame.com:

1
V. Trang bị cho Mganga

trang bị Mganga

trang bị Mganga

Khởi đầu với Giày kiên cườngMặt nạ Berith sẽ cho Mganga có đủ lượng công phép để đi đường, kèm với đó là sát thương gây ra thêm từ trang bị và một ít kháng hiệu ứng khống chế để có thể hạn chế các tình trạng bị bắt lẻ.

Các trang bị tiêp theo dành cho Mganga là Vương miện Hacate, xuyên tâm lệnhsách truy hồn. Bộ ba trang bị này sẽ cho Mganga lượng cực lớn công phép và xuyên giáp phép, với lượng công phép này và khả năng hồi phục tốt thì tên hề có thể thả diều bất kì đối thủ nào ngán đường hắn và hạ gục một cách nhanh chóng. Khả năng giảm hồi máu của đối thủ bằng sách truy hồn sẽ giúp Mganga hỗ trợ và giết được kẻ địch nhanh chóng.

Trang bị cuối cùng là Sánh thánh, trang bị này cho Mganga sát thương khủng khiếp và khả năng xả lượng lớn sức mạnh phép thuật lên đội hình đối phương trong giao tranh tổng.

VI. Phù hiệu và phép bổ trợ cho Mganga

  • Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, tăng sát thương.
  • Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên, hồi máu, hạ tăng ST.

phù hiệu Mganga

phù hiệu Mganga

Bộ phù hiệu trên đã hài hòa cho lối chơi của Mganga giữa công và thủ. Các điểm tăng sát thương hạ tăng ST sẽ giúp Mganga có lượng sát thương lớn và ổn định ngay từ đầu trận đấu. Cùng với đó là các điểm bù đắp nhược điểm hoặc tăng khả năng chống chịu cho tên hề này như Hồi máuĐánh thường gây sát thương thêm cho kẻ địch, các điểm này sẽ giúp Mganga tránh được các tình huống thăm hỏi đến từ rừng đối phương.

Phép bổ trợ người chơi có thể cân nhắc chọn giữa tốc hành hay tốc biến, cả 2 phép này đều giúp Mganga cải thiện nhược điểm thiếu cơ động của mình.

VII. Cách chơi Mganga
1. Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu trận đấu Mganga cần tập trung cho việc farm lính, tích tiền và mua những trang bị cần thiết cho bản thân. Mganga cũng có thể đảo đường và hỗ trọ đồng đội mang lại lợi thế nếu thật sự cần thiết hoặc tình huống thuận lợi. Lợi thế của tên hề ma quái này là khả năng hồi phục cao nền việc trao đổi chiêu thức với đối thủ sẽ lợi thế hơn.

Cách chơi Mganga Liên Quân mùa 27 | Cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn2. Giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa trận đấu Mganga nên có mặt trong các giao tranh nhỏ lẻ để phát huy được khả năng gây sát thương và hồi phục của mình. Với lợi thế hồi phục thì đội hình của Mganga có thể thắng một cách nhanh chóng. Mganga cũng cần để mắt đến các bùa lợi lớn như dơi quỷ hay rồng để kêu gọi đồng đội tiêu diệt, khả năng hồi phục của tên hề này sẽ giúp bản thân và đồng đội không quá thiệt hại về lượng máu khi tiêu diệt các lợi thế lớn này.

Cách chơi Mganga Liên Quân mùa 27 | Cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn3. Giai đoạn cuối game

Ở giai đoạn cuối trận đấu Mganga cần cẩn trọng chọn cho mình vị trí thích hợp và an toàn để có thể tung chiêu thức vào giao tranh tổng. Vì lúc này các tướng sát thủ team đối phương đã có các trang bị cần thiết thì Mganga luôn là mục tiêu hàng đầu các vị tướng này cần hạ gục.

Cách chơi Mganga Liên Quân mùa 27 | Cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩnVIII. Một số lưu ý và mẹo khi chơi Mganga

Chiêu cuối của Mganga sẽ gây lượng sát thương lớn tương đương với điểm tích gây độc nên hãy tích thật nhiều điểm độc trước khi tung chiêu cuối sẽ giúp bạn gây hàng tấn sát thương lên đội hình đối phương.

IX. Mẹo khắc chế Mganga

Ngoài việc chọn các vị tướng sát thủ có khả năng ẩn thân để khắc chế Mganga thì người chơi còn có thể khắc chế tên hề ma quái này bằng các trang bị giảm khả năng hồi phục như Đao truy hồn, Sách truy hồn. Mất khả năng hồi phục thì Mganga sẽ dễ dàng bị hạ gục do lượng máu tối đa thấp.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng tốt hơn với vị tướng pháp sư đường giữa Mganga. Đừng quên like và bình luận các vị tướng mà bạn yêu thích bên dưới để mình có thể phân tích trong bài viết sắp tới nhé!

Một số mẫu điện thoại cho bạn thỏa sức chiến game đang kinh doanh tại xemtingame.com:

1

Trả lời

Back to top button