Game Online

Tìm chồng trên phố: Cô nàng TikToker tìm kiếm thành công người đàn ông của mình

Phương pháp mới đầy sáng tạo của Karolina Geits

Có rất nhiều người trẻ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một nửa thực sự của mình, dù đã sử dụng nhiều công cụ và ứng dụng hẹn hò. Ngay cả những người nổi tiếng như TikToker và YouTuber cũng không thể tìm thấy người đàn ông hoàn hảo. Một số giải pháp đã được đưa ra, nhưng ít ai tự tin như Karolina Geits.

Chán nản với ứng dụng hẹn hò

Karolina đã từng thử sử dụng các ứng dụng hẹn hò như Tinder và Bumble, nhưng không đạt được kết quả như mong đợi. Cô cũng đã cố gắng gặp gỡ những người đàn ông mới ở các công viên và địa điểm công cộng, nhưng không thành công. Với lượng người theo dõi đông đảo trên mạng xã hội và vị trí của mình như người mẫu và TikToker nổi tiếng, Karolina đã quyết định thử một phương pháp hoàn toàn mới.

Tìm chồng trên phố New York

Thay vì sử dụng các ứng dụng hẹn hò trực tuyến, Karolina đã quyết định đi dạo xung quanh thành phố New York với một tấm biển trong tay, ghi “Tìm chồng tương lai”. Hành động này nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng. Đoạn clip ghi lại cảnh Karolina cầm biển đã thu hút hơn 8 triệu lượt xem chỉ trong vòng 3 ngày. Nhiều chàng trai đã cố gắng thu hút sự chú ý của Karolina và cuối cùng, cô đã chọn một số ứng viên và tiến tới sự tâm sự và chia sẻ liên lạc để biết thêm về nhau.

Cầm bảng "tuyển chồng" đi khắp phố, cô nàng TikToker nhận cái kết không ngờ, tìm được chồng thật

Sự sáng tạo và phổ biến của phương pháp tìm chồng mới

Karolina không phải là người duy nhất sử dụng phương pháp sáng tạo này để tìm kiếm người bạn đời. Nhiều cô gái khác đã tuyển người yêu thông qua các đơn ứng tuyển trực tuyến hoặc sử dụng mạng xã hội Linkedln để tìm những ứng cử viên tiềm năng.

Cầm bảng "tuyển chồng" đi khắp phố, cô nàng TikToker nhận cái kết không ngờ, tìm được chồng thật

Back to top button