Game Online

Cây game nhiệt tình suốt đêm, game thủ nam không ngờ đã cứu cả nhà, vừa tri ân nhà phát hành

Một câu chuyện đáng chú ý từ một game thủ nam

Cùng với việc giúp giải trí và giết thời gian, trò chơi thường được xem là một niềm vui đối với hầu hết game thủ. Bên cạnh đó, chúng còn có thể mang lại kiến thức và cải thiện kỹ năng ngôn ngữ cho người chơi. Tuy nhiên, gần đây, giá trị của trò chơi đã được nâng lên một tầm cao mới khi một game thủ đã cứu mạng cho cả gia đình chỉ bằng cách chơi game suốt đêm.

Cày game nhiệt tình suốt đêm, game thủ nam không ngờ đã cứu cả nhà, vừa tri ân nhà phát hành

Truyền cảm hứng từ câu chuyện cụ thể

Người chơi game Tidyckilla đã háo hức chờ đợi sự ra mắt của tựa game Starfield. Anh ấy đã mua gói Starfield Premium Edition để trải nghiệm sớm trò chơi này. Vào ngày 31/8, Tidyckilla đã sở hữu ước mơ của mình và quyết tâm chơi càng lâu càng tốt. Đó là lý do tại sao anh ấy đã thức đến 2 giờ sáng chỉ để nỗ lực chơi bom tấn từ nhà phát hành Bethesda.

Cày game nhiệt tình suốt đêm, game thủ nam không ngờ đã cứu cả nhà, vừa tri ân nhà phát hành

Câu chuyện khó tin thành sự thật

Đúng là quyết định của Tidyckilla là đúng 100%. Trong khi anh ấy đang chơi Starfield say đắm, anh ấy bất ngờ nghe thấy tiếng nổ từ tầng dưới của tòa nhà. Khi kiểm tra hành lang, anh ấy đã cảm thấy hoảng sợ khi nhìn thấy một vụ cháy đang bao trùm cầu thang. May mắn thay, game thủ này đã đưa vợ con và thú cưng ra ngoài để an toàn. Mặc dù hơi bị bỏng, nhưng ít nhất Tidyckilla và gia đình anh vẫn an toàn để kể lại câu chuyện này. Câu chuyện nhanh chóng được chia sẻ và nhiều người cho rằng Tidyckilla đã rất may mắn khi nếu trì hoãn thêm một vài phút nữa, gia đình anh chàng game thủ có thể gặp tai họa.

Cày game nhiệt tình suốt đêm, game thủ nam không ngờ đã cứu cả nhà, vừa tri ân nhà phát hành

Sau đó, Tidyckilla đã lên tiếng cảm ơn Bethesda vì đã tạo ra một trò chơi tuyệt vời không chỉ mang lại niềm vui mà còn cứu lấy cả gia đình anh. Hiện tại, Tidyckilla đã chuyển tạm ở khách sạn và vẫn tiếp tục chơi Starfield tại đó.

Back to top button