Game Online

Cha đẻ của God of War ca ngợi một tựa game, công nhận là trò chơi đơn hay nhất thế giới

Những ý kiến trái chiều về tựa game mới ra mắt

Tựa game mới ra mắt này vẫn gây tranh cãi không nhỏ. Có một cái tên được nhắc đến liên tục, đó là Starfield – bom tấn thế giới mở vừa ra mắt gần đây. Từ khi xuất hiện, Starfield đã thu hút sự chào đón của rất nhiều game thủ với những thành tựu trong lĩnh vực thế giới mở, cốt truyện và nội dung. Đây có thể coi là một bước tiến thành công của Bethesda trong thế giới khoa học viễn tưởng, mặc dù vẫn còn rất nhiều lỗi, bug và những vấn đề khác gây khó chịu.

Cha đẻ của God of War khen tựa game

Sự mãn nguyện từ các chuyên gia

Starfield không chỉ được đón nhận bởi game thủ, mà ngay cả các chuyên gia cũng rất hài lòng với những gì mà tựa game đáng yêu của Bethesda mang lại. David Jaffe – giám đốc và cha đẻ của loạt game God of War kinh điển là một ví dụ điển hình. Ngay từ khi Starfield chưa ra mắt, ông đã rất hào hứng và thậm chí kêu gọi fan hâm mộ của mình hãy ủng hộ tựa game này. Sau khi trải nghiệm xong bom tấn này, David đã phải thừa nhận rằng đây là trò chơi đơn hay nhất mà ông từng chơi từ trước đến nay, sau khi hoàn thành xong nhiệm vụ chính và khám phá một số nội dung phụ.

Cha đẻ của God of War khen tựa game

Một tác phẩm kinh điển

David còn cho rằng Starfield chính là một tác phẩm kinh điển và ông sẽ dành thời gian để livestream tựa game này trong những ngày tới. Tất nhiên, ông cũng nhận được ý kiến trái chiều. Một số người đồng ý rằng Starfield có thể trở thành tựa game hay nhất trong năm và là ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu Game of the Year. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng giá 69,99$ để sở hữu tựa game này là quá đắt đỏ và lãng phí.

Cha đẻ của God of War khen tựa game

Hạn chế nhưng vẫn là trò chơi xuất sắc

Starfield vẫn còn nhiều hạn chế như thiếu các phương tiện di chuyển trên mặt đất, lỗi bug phát sinh. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng Starfield là tác phẩm hay nhất từ trước đến nay của Bethesda, nhà phát hành nổi tiếng.

Back to top button