Game Di Động

“Cố thể hiện tình cảm với MC Việt, nam BLV quốc tế bị “Google dịch” báo hại”

Dù đã cố gắng hết sức để thể hiện tình cảm chân thành, anh chàng BLV lại bị công cụ dịch ngôn ngữ làm rối tung câu chuyện. Nhưng dù sao đi nữa, mọi người vẫn cảm nhận được thông điệp sâu sắc mà anh ta muốn gửi gắm.

Nổi bật tại AIC 2023

Giải đấu AIC 2023 đã chính thức được công bố trên nhiều kênh đa phương tiện và diễn đàn Liên Quân Mobile, sau thành công của APL 2023 tại Thái Lan. Theo thông tin, giải đấu dự kiến sẽ diễn ra trong tháng 11 tại TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam. Đây là một giải đấu quốc tế quan trọng thứ hai của năm 2023 trong môn thể thao được đánh giá cao.

Cố thể hiện tình cảm với MC Việt, nam BLV quốc tế bị "Google dịch" báo hại

Dự kiến AIC 2023 sẽ chào đón sự tham gia của 16 đội tuyển. Mỗi khu vực bao gồm Việt Nam, Thái Lan và Đài Bắc Trung Hoa sẽ cử 3 đội tuyển tham dự. Hiện vẫn chưa có thông tin về mức tiền thưởng của AIC 2023. Trong AIC 2022, tổng số tiền thưởng lên đến 2 triệu USD (khoảng 46 tỷ đồng), trong đó đội vô địch V Gaming đã nhận giải thưởng 700.000 USD (khoảng 16 tỷ đồng).

Cộng đồng sôi động

Từ khi được công bố, giải đấu này đã tạo nên sức hút lớn đối với cộng đồng game thủ. Các nhà bình luận và MC Liên Quân không khỏi háo hức trò chuyện về sự kiện này. MC Phương Thảo đã nhắc đến những đồng nghiệp người Thái của mình trong bài viết, với những lời nhắn gửi sự nhung nhớ.

Cố thể hiện tình cảm với MC Việt, nam BLV quốc tế bị "Google dịch" báo hại

Để đáp lại tình cảm của MC xinh đẹp, cảnh sát bóng đá hoặc MC đất nước bạn, anh chàng BLV đã bày tỏ tâm ý một cách nồng nàn. Anh chàng đã sử dụng công cụ dịch ngôn ngữ để viết những lời nhắn tiếng Việt, trong đó có dòng bình luận: “Anh nhớ em, người đẹp”. Điều này khiến khán giả không thể kìm được cười. Nhìn vào cách anh chàng thể hiện tình cảm, rõ ràng người ta có thể hiểu tại sao có nhiều biểu cảm “haha” xuất hiện!

Cố thể hiện tình cảm với MC Việt, nam BLV quốc tế bị "Google dịch" báo hại

MC Phương Thảo đã vui mừng chia sẻ câu chuyện này và cảm thông với đồng nghiệp của mình vì đã bị “Google dịch” tạo ra những hiểu lầm vui nhộn.

Nguồn: Xem Tin Game

Back to top button