Game Di Động

Cosplay Hu Tao phiên bản “núi đồi”, sức hút của nữ game thủ vẫn thua nhân vật mới nhà Genshin

Có vẻ vị thế của nữ thần Hu Tao đang bị đe doạ với sự xuất hiện của nhân vật mới.

Màn chào sân của Hu Tao và Neuvillette

Phiên bản 4.1 của Genshin đã chứng kiến sự trở lại của Hu Tao cùng với màn chào sân đầy ấn tượng của Thủy Long Vương Neuvillette. Tuy nhiên, đây lại là Banner mở đầu gây “mất cảm tình” nhất của Genshin, khi đặt người chơi vào tình thế “tiến thoái lưỡng nan”. Trong số đó, nếu như một bên là nữ thần Hu Tao với hàng triệu anh em “simp lord” mê mẩn, thì Neuvillette cũng không hề kém cạnh với bộ kỹ năng “ngầu lòi” có “1-0-2”. Cộng đồng Genshin đã nhanh chóng tách ra thành 2 phe để quay “cạn túi” bộ đôi nhân vật 5 sao này.

Cosplay Hu Tao phiên bản "núi đồi"
Bộ đôi gây mất cảm tình nhất của anh em Genshin đang được đón nhận nhiệt liệt ở Banner mới.

Cuộc chiến giữa những động thái kêu gọi và fan cuồng

Không chỉ đầu tư vào nhân vật yêu thích, các game thủ còn tạo ra vô vàn động thái kêu gọi người chơi tham gia hưởng ứng. Trong đó, những tân binh và game thủ săn trấn, cung mệnh… là đối tượng bị “chèo kéo” nhiều nhất. Hiện tại, “người người, nhà nhà” đều cạnh tranh để ủng hộ cho một trong 2 cực phẩm trên. Cũng nhờ vậy, cộng đồng Genshin quốc tế đã có thêm một khoảng thời gian rôm rả với những quan điểm tưởng vô lý mà lại hết sức thuyết phục.

Cosplay Hu Tao phiên bản "núi đồi"

“Phải là Hu Tao thôi, Neuvillette nâng cấp rắc rối lắm”;

“Neuvillette chứ gì nữa, hắn ta đẹp, duyên dáng… và quan trọng là tôi không thích lối đánh của Hu Tao”;

“Ai lại không thích bắn ra một luồng đạn nước tuyệt đẹp? Tôi đã có Neuvillette chỉ trong 7 lượt roll và muốn có thêm!”;

“Neuvillette! Loli là tạm thời, Daddy mới là chân ái!”;

….

Dễ thấy, Neuvillette đang có phần nhỉnh hơn “người vợ quốc dân” ở thời điểm hiện tại. Thậm chí, một nữ game thủ còn hoá thân thành Hu Tao phiên bản “núi đồi” để gián tiếp mang nhân vật này trở lại ngôi vị hoàng kim. Tuy nhiên, sức nóng của Thuỷ Long Vương dường như chưa thể bị dập tắt một cách nhanh chóng. Điều này không phải lần đầu tiên Hu Tao ra mắt, hơn nữa, cô nàng đã được săn đón quá nhiều trong những lần xuất hiện trước đây.

Mặc dù cosplay rất đẹp mắt, cô nàng này vẫn chưa thể khiến anh em game thủ “quay đầu” về chân ái trong bài đăng của mình.

Cosplay Hu Tao phiên bản "núi đồi"
“Hu Tao này xinh quá, thế nhưng có lẽ vẫn phải hẹn em lần sau thôi…”

Cuộc chiến tiếp tục

Cuộc chiến giữa hai nhân vật đình đám này sẽ chưa dừng lại ở đây. Dù sở hữu lượng người hâm mộ đối lập, Hu Tao và Neuvillette đều là lựa chọn phù hợp để gia tăng đáng kể sức mạnh trong chiến đấu. Tiếp tục theo dõi và xem liệu ai sẽ giành chiến thắng tiếp theo trong Genshin.

Đọc thêm về Xem Tin Game.

Back to top button