Thể Thao Điện Tử

Đã tìm ra game thủ LMHT “rảnh” nhất năm: Bỏ hơn 40 tiếng cuộc đời chỉ để lập một kỷ lục “khó đỡ”

Những nỗ lực đáng kinh ngạc của game thủ LMHT này đã nhận được sự ngưỡng mộ từ cộng đồng.

Khi nhắc đến cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại, không thể không kể đến những câu chuyện hài hước và những kỷ lục đáng kinh ngạc của tựa game “quốc dân” này. Có những câu chuyện vui buồn, những kỷ niệm đáng nhớ, và những thành tích vô tiền khoáng hậu. Ví dụ như có game thủ chờ đợi tận 6 năm chỉ để chụp một bức ảnh trong Cửa Hàng với tướng Amumu hoặc nam streamer Tyler1 leo rank Thách Đấu với cả 5 vị trí trong một đội thi đấu LMHT.

Game thủ LMHT “rảnh” nhất năm

Trong giới game thủ LMHT, có rất nhiều thành tích và kỷ lục đáng nể. Nhưng nếu nhìn vào sự kiên nhẫn và quyết tâm, chắc hẳn nhiều người phải bái phục anh chàng streamer Polypuff. Anh không lạ gì đối với cộng đồng game thủ, vì anh thường tự mình tạo ra những thử thách “khó đỡ” để làm nội dung khi livestream. Mới đây, Polypuff đã thực hiện một thử thách đặc biệt, cho thấy sự “rảnh rỗi” của anh chàng.

Thử thách đó là: “Thắng trận đấu mà không bao giờ lộ tầm nhìn”. Polypuff đã dành hơn 42 tiếng chơi với Heimerdinger trong LMHT để hoàn thành thử thách này. Anh chia sẻ rằng, sau mỗi trận đấu, anh sẽ xem lại video để đảm bảo mình đạt được mục tiêu. Polypuff cũng tiết lộ một số bí quyết để thành công, bao gồm: không tấn công tướng địch trước khi họ bị hạ gục, di chuyển xa khỏi tầm nhìn khi tướng địch bị loại bỏ. Hơn nữa, anh chàng phải canh chỉnh hành động của mình để không bị lộ tầm nhìn.

Tất nhiên, trong quá trình thực hiện thử thách, cũng không thiếu những “tai nạn” xảy ra. Ví dụ, Polypuff đã lộ tầm nhìn sau chỉ 5 phút mà không hề hay biết, và anh chơi thêm 1 tiếng nữa trước khi phát hiện ra. Điều này đã khiến anh phải bắt đầu từ đầu. Nhìn vào thành tích của Polypuff, không ít người đã không khỏi bất ngờ. Dưới bài đăng của anh, có rất nhiều bình luận khen ngợi và thán phục, đồng thời cũng có những ý kiến không hiểu tại sao anh chàng lại phải làm như vậy.

Một số hình ảnh làm nổi bật quá trình thực hiện thử thách của Polypuff:

Polypuff

Dù thế nào đi nữa, đây là một kỷ lục đáng nể trong cộng đồng LMHT. Với Polypuff, việc vượt qua được thử thách và hoàn thành nó đã là một thành tựu đáng tự hào đối với anh chàng streamer này. Anh chàng đã chứng minh rằng không có điều gì là “quá khó” nếu có đủ lòng kiên nhẫn và sự sáng tạo.

Back to top button