Game Di Động

Đã tìm ra người đầu tiên đạt level cao nhất trong Honkai: Star Rail?

Vừa qua trên diễn đàn Reddit, lộ diện một tài khoản đã cán mốc cấp 70 – cấp độ tối đa trong Honkai: Star Rail ở thời điểm hiện tại. Liệu đây có phải là người đầu tiên?

Đã tìm ra người đầu tiên đạt level cao nhất trong Honkai: Star Rail?

Ngoài việc sưu tầm dàn nhân vật trong vũ trụ Honkai thì việc cày cuốc để lên level cũng quan trọng không kém. Được biết, cấp khai phá 70 là cấp độ tối đa người chơi có thể đạt được trong game tính đến thời điểm hiện tại. Có thể nói, để đạt tới level này, game thủ sẽ phải bỏ không ít công sức, thời gian và cả tiền bạc. Vậy người chơi đã “tu thành chánh quả” đầu tiên là ai? Cùng Mọt Game khám phá ngay sau đây nhé!

Đã tìm ra người đầu tiên đạt level cao nhất trong Honkai: Star Rail?

Theo đó, trên nền tảng Reddit những ngày qua xuất hiện một người chơi có tài khoản tên “JetSetHan” đã đăng tải hình ảnh inagame đạt tới cấp khai phá 70, đây là cấp tối đa ở phiên bản hiện tại mà game thủ có thể đạt tới. Tuy nhiên, người dùng này không chia sẻ chính xác phương pháp hay mẹo để sớm đạt được cấp 70 chỉ trong vòng vỏn vẹn vài tháng nhưng có một điều chắc chắn rằng không phải “tự nhiên” và “đơn giản” để đạt được thành quả trên mà phải rất chăm chỉ và “tốn kém” không nhỏ.

Đã tìm ra người đầu tiên đạt level cao nhất trong Honkai: Star Rail?Đã tìm ra người đầu tiên đạt level cao nhất trong Honkai: Star Rail?

Bên cạnh đó, tại phần bình luận của bài viết, rất nhiều người dùng Reddit đã để lại những lời khen cho người chơi này cũng như thể hiện sự ngưỡng mộ với chủ nhân bài viết. Tuy nhiên, một số người chơi khác đã chỉ ra rằng việc đạt đến cấp độ này không phải là điều quá khó. Theo đó, nếu so sánh với Genshin Impact, Honkai: Star Rail chỉ cần khoảng vài trăm nghìn EXP để đạt từ cấp 65 lên 70. Trong khi đó, Genshin Impact sẽ cần tốn gần 1 triệu rưỡi EXP để tiến tới 5 level cuối cùng.

Đã tìm ra người đầu tiên đạt level cao nhất trong Honkai: Star Rail?

Để thu thập được lượng EXP phục vụ cho việc lên cấp trong Honkai: Star Rail, game thủ có thể tham gia các hoạt động hàng ngày, làm các nhiệm vụ, hoàn thành Vũ Trụ Mô Phỏng,… 

Link tải game: Android, iOS

Trang fanpage chính thức

Đừng quên theo dõi các kênh thông tin của Mọt Game Mobile để cập nhật thêm nhiều tựa game hấp dẫn khác nhé!

Fanpage: Review Mobile Games
Group: Ở đây có game Mobile
Youtube: Mọt Game Mobile
Tiktok: Mọt Game Mobile

Trả lời

Back to top button