Game Di Động

Dành hơn 500 giờ để tạo trang phục thủ công, cosplayer nữ nhận được sự khâm phục từ cộng đồng Genshin

Mở đầu

Một cosplayer đã tạo ra sự bất ngờ cho cộng đồng game thủ Genshin Impact bằng sự đam mê và sự cống hiến của mình.

Sáng tạo không ngừng

Trong thời gian gần đây, cộng đồng Genshin Impact trên toàn thế giới đang chia sẻ câu chuyện đầy tâm huyết của một cosplayer. Được biết, cô gái này đã dành hơn 500 giờ để tự tay hoàn thiện trang phục của nhân vật nữ Yelan, một trong những nhân vật được ưa thích nhất hiện tại trong game.

Có nhiều fan hâm mộ đã cosplay thành Yelan trên khắp thế giới, tuy nhiên, việc tự tạo ý tưởng, nghiên cứu từng chi tiết và may đo theo vóc dáng của bản thân là rất hiếm gặp. Chính vì vậy, sự “đầu tư” trí tuệ và công sức của cosplayer này đã gây ấn tượng mạnh cho người xem.

Dành hơn 500 giờ để làm trang phục thủ công, nữ coser được cộng đồng Genshin hết lời khen ngợi
Dì Lan (Yelan) là một trong những nhân vật nữ được rất nhiều game thủ Genshin ưa thích.

Tận tâm và công phu

Cô cosplayer không chỉ tự thiết kế các chi tiết như nút khóa, dải viền, cây cung, áo choàng lông vũ và áo lưới, mà còn ghi chép tỉ mỉ nhằm tạo ra bộ trang phục Yelan độc đáo. Với sự hỗ trợ từ nhóm thiết kế, tác phẩm mà cô đã hoàn thành cuối cùng đã khiến người xem phải “ngả mũ thán phục”.

Dành hơn 500 giờ để làm trang phục thủ công, nữ coser được cộng đồng Genshin hết lời khen ngợi
Sự tỉ mỉ đã khiến cô gái mất gần 21 ngày để hoàn thành bộ trang phục.

Sự tôn kính từ cộng đồng

Mặc dù không sở hữu cơ thể như siêu mẫu, tuy nhiên, cô cosplayer đã tạo ra nguồn cảm hứng lớn cho cộng đồng Genshin Impact trên toàn thế giới bằng sự cố gắng và tình yêu của mình. Trên các diễn đàn, những bình luận tích cực và sự khích lệ liên tục xuất hiện, ủng hộ “đứa con tinh thần” của cô nàng này. Không chỉ nhận được sự tôn trọng, cô cosplayer còn được hàng nghìn game thủ trên toàn thế giới yêu mến và ngưỡng mộ.

Dành hơn 500 giờ để làm trang phục thủ công, nữ coser được cộng đồng Genshin hết lời khen ngợi
Cộng đồng Genshin quốc tế rất trân quý những sản phẩm đầy cống hiến như nữ coser này.

Kết luận

Câu chuyện của cosplayer này không chỉ thể hiện sự đam mê và khát vọng sáng tạo, mà còn thể hiện tình yêu lớn dành cho tựa game Genshin Impact. Bằng cách tự tay thiết kế bộ trang phục hoàn hảo của Yelan, cô gái này đã thành công trong việc truyền cảm hứng cho hàng ngàn game thủ trên toàn thế giới.

Back to top button