Game Online

Elden Ring: Game thủ đang háo hức chờ đợi “quà lớn” vào năm 2024

Các game thủ yêu thích Elden Ring sẽ phải kiên nhẫn đợi đến năm 2024 để được trải nghiệm những điều mới mẻ hơn.

Nếu nhắc đến những nhà phát triển game đã ghi dấu ấn trong vài năm qua, không thể bỏ qua FromSoftware. Với việc ra mắt Elden Ring và Armored Core 6: Fires of Rubicon, FromSoftware đã nhận được rất nhiều sự mến mộ. Mọi thứ đang trở nên tốt đẹp hơn bất kỳ lúc nào trước đây. Nhưng với người hâm mộ của Elden Ring, năm 2023 có thể không như mong đợi.

Elden Ring tiếp tục báo tin không vui cho game thủ, sang năm 2024 mới có "quà lớn"

Vì đơn giản, suốt cả năm nay, Elden Ring gần như không có bất kỳ nội dung mới nào. Dù có một phiên bản DLC mở rộng lớn mang tên Shadow of the Erdtree được giới thiệu, tựa game xuất sắc nhất năm 2022 vẫn giữ thái độ im lặng. Thậm chí cho đến bây giờ, vẫn chưa có thông tin cụ thể về DLC này, chỉ có một số hình ảnh được tiết lộ vào đầu năm. FromSoftware cho rằng Shadow of the Erdtree sẽ được giới thiệu khi sẵn sàng, nhưng cho đến thời điểm này, vẫn chưa thấy bất kỳ dấu hiệu nào về phiên bản DLC này.

Elden Ring tiếp tục báo tin không vui cho game thủ, sang năm 2024 mới có "quà lớn"

Nên nhớ, FromSoftware đã có truyền thống dài trong việc giới thiệu sản phẩm trước khi chính thức ra mắt. Elden Ring được công bố lần đầu vào năm 2019, nhưng phải hơn 700 ngày sau, game mới chính thức được phát hành. Ngay cả Armored Core 6 Rubicon cũng trải qua những lần hoãn thời gian phát hành. Vì vậy, rất khó để phiên bản mở rộng Shadow of the Erdtree có thể ra mắt trong năm nay. Có khả năng cao rằng, phải đến khi The Game Awards diễn ra vào cuối năm nay, chúng ta mới có thể nhìn thấy Shadow of the Erdtree.

Elden Ring tiếp tục báo tin không vui cho game thủ, sang năm 2024 mới có "quà lớn"

Câu hỏi về thời điểm ra mắt của Shadow of the Erdtree sẽ tiếp tục khiến các game thủ Elden Ring đau đầu. Có thể phiên bản DLC này sẽ ra mắt sớm nhất vào tháng 2/2024 hoặc muộn nhất vào mùa hè năm sau. Shadow of the Erdtree cần thời gian để hoàn thiện, bởi nó sẽ bổ sung nhiều khu vực trong thế giới mở đã đặc sắc của Elden Ring, và đây là điều hoàn toàn hợp lý.

Xem Tin Game là nơi để bạn cập nhật những tin tức mới nhất về Elden Ring cũng như các tựa game khác. Hãy kiên nhẫn chờ đợi, những điều lớn lao đang chờ đón game thủ trong tương lai gần đây!

Back to top button