Game Online

Elon Musk tiến sát nhà Mark Zuckerberg để thỏa thuận về trận boxing

Elon Musk không thành công trong cuộc gặp Mark Zuckerberg

Nedđề là Elon Musk đã khiến nhiều người ngạc nhiên khi rủ Mark Zuckerberg, CEO của Meta, tham gia một trận so găng MMA trên võ đài. Mặc dù vẫn có những thông tin không chắc chắn xoay quanh vấn đề này, nhưng Elon Musk luôn khẳng định ý đồ của mình. Đây được chứng minh gần đây trong một buổi livestream trên Twitter, Elon Musk tự lái xe tới nhà Mark để thỏa thuận về trận đấu này.

Elon Musk livestream cảnh tự lái xe tới nhà Mark Zuckerberg, quyết hỏi về kèo boxing

Cụ thể, Elon Musk đã tiến hành một buổi livestream kéo dài 45 phút để giới thiệu phiên bản mới nhất của phần mềm beta tự lái của Tesla. Khi ngồi ở ghế lái và kích hoạt chế độ trợ lý AI hoàn toàn, Elon Musk đã thoải mái tương tác với khán giả. Khi buổi livestream sắp kết thúc, anh muốn trở về trụ sở chính của Tesla, nhưng người bạn đồng hành trên xe đã đề xuất việc ghé qua nhà Mark Zuckerberg để hỏi ý kiến về cuộc so găng sắp tới.

Elon Musk livestream cảnh tự lái xe tới nhà Mark Zuckerberg, quyết hỏi về kèo boxing

Thực tế là cuộc thách đấu đã bắt đầu khi Elon Musk mời Mark và ông chủ của Meta đã đồng ý. Tuy nhiên, mọi thứ đã thất bại khi Elon Musk không thể xác định thời gian và gặp phải các khó khăn khác. Trong buổi livestream, Elon Musk đã tìm kiếm vị trí nhà của Mark Zuckerberg trên Google. Anh chia sẻ với khán giả rằng anh sẽ ghé thăm, chào hỏi và hỏi Mark liệu ông có thực sự muốn tham gia trận đấu hay không.

Elon Musk livestream cảnh tự lái xe tới nhà Mark Zuckerberg, quyết hỏi về kèo boxing

Tuy nhiên, mọi thứ không diễn ra như mong đợi khi Elon Musk đã quyết định không đi vào nhà Mark Zuckerberg và quay trở về trụ sở chính của Tesla. Với việc này, triển vọng về một cuộc đối đầu trên võ đài MMA giữa hai tỷ phú công nghệ có lẽ phải trì hoãn trong tương lai xa.

Back to top button