Game Di Động

Fan manga thiết kế trang phục VALORANT, tạo nên sự lưu tâm của cộng đồng

Vừa mới đăng tải, thiết kế của anh chàng này đã khiến cộng đồng game thủ VALORANT không khỏi trầm trồ khen ngợi. Từ khi ra mắt, VALORANT đã tạo ấn tượng mạnh với cộng đồng game thủ thông qua việc thiết kế thành công những bộ trang phục (skin) tuyệt đẹp. Các bộ trang phục, còn được gọi là “Bundle”, bao gồm vũ khí, phụ kiện, thẻ người chơi và bình phun sơn, tất cả đều cùng một chủ đề mới. Đến nay, đã có rất nhiều Bundle đã khiến game thủ phải “đau thận” và không ít trong số đó được thiết kế dựa trên những ý tưởng và mong muốn của cộng đồng mà Riot đã nhận thức được.

Tuy nhiên, không phải lúc nào ý tưởng thiết kế của game thủ cũng được Riot để ý. Dù biết rằng cơ hội thành công rất ít, nhưng vẫn có nhiều người chơi sẵn lòng thử sức và giới thiệu những bộ trang phục mới trong cộng đồng VALORANT. Và gần đây, một game thủ yêu thích Attack on Titan đã tạo ra sự bất ngờ cho tất cả mọi người.

Attack on Titan là một bộ manga nổi tiếng của Nhật Bản, kể về cuộc chiến không khoan nhượng giữa loài người và Titan. Trong truyện, các trinh sát sử dụng Bộ cơ động 3D là vũ khí hỗ trợ để tiêu diệt kẻ thù.

Với đam mê lớn, game thủ này đã kết hợp Bộ cơ động 3D vào khẩu súng Vandal – một khẩu súng trứ danh trong VALORANT. Kết quả là một bộ trang phục vô cùng đẹp mắt, khiến người xem không thể không ngạc nhiên và ngưỡng mộ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Anh chàng đã khéo léo biến tất cả những đặc điểm nổi bật của Bộ cơ động 3D thành các phần tương ứng trên khẩu Vandal. Từ bình khí ga, cán kiếm cho đến dây móc và hộp phụ tùng, những hình ảnh biểu tượng của Attack on Titan đã được kết hợp vào tựa game này. Cùng với hình nền tường và phông chữ quen thuộc, bộ trang phục này đã gây ấn tượng mạnh và khiến cộng đồng mạng kêu gọi Riot hợp tác và sản xuất Bundle này trong tương lai.

Nếu VALORANT thực sự hợp tác với Attack on Titan, kết quả sẽ hết sức thú vị. Và nếu may mắn, anh chàng này có thể nhận được sự chú ý từ Riot và Bundle độc đáo này sẽ được hoàn thiện trong tương lai.

Fan manga thiết kế trang phục VALORANT, sang xịn mịn thế nào mà khiến cộng đồng lưu tâm?

Các Bundle đẹp mắt chính là yếu tố tạo nên sự hấp dẫn của VALORANT.

Vandal Titan Hunter khiến cộng đồng VALORANT quốc tế vô cùng thích thú.

Màn kết hợp độc đáo khiến anh chàng nhận về vô số lời tán dương.

Fan manga thiết kế trang phục VALORANT, sang xịn mịn thế nào mà khiến cộng đồng lưu tâm?

Một sự kết hợp đặc biệt đã khiến cộng đồng đổ gục.

Back to top button