Game Online

Game “bom tấn” bất ngờ bị xóa khỏi Steam, fan hâm mộ chờ tin vui với cái kết “ngược đời”

Rất nhiều game thủ đã đặt kỳ vọng cao nhưng lại trải qua một cú sốc lớn.

Điều này có thể xảy ra với bất kỳ tựa game nào bị gỡ khỏi Steam. Có thể là vì rắc rối về bản quyền hoặc vi phạm quy định của Steam. Hoặc đơn giản là nhà phát hành muốn nâng cấp chất lượng hoặc tránh chỉ trích. Nhưng đôi khi, một tựa game bị gỡ khỏi Steam với những lý do gây ngạc nhiên, khiến cho người chơi không biết mình nên tin vào những dự đoán của mình hay không.

Game bom tấn bất ngờ bị gỡ khỏi Steam, người chơi khấp khởi dự đoán tin vui và cái kết "ngược đời"

Assassin’s Creed IV: Black Flag – Một cú sốc lớn

Đó chính là trường hợp của Assassin’s Creed IV: Black Flag – một trong những tựa bom tấn thành công nhất của Ubisoft trong những năm gần đây. Tuy nhiên, một ngày nọ, tựa game bom tấn này bất ngờ biến mất khỏi Steam mà không có bất kỳ thông báo chính thức nào. Nhưng điều này lại không khiến người chơi thất vọng, mà lại tạo nên sự háo hức và kỳ vọng lớn. Lý do là trước đó đã có tin đồn rằng Ubisoft sẽ phát hành một phiên bản làm mới của Assassin’s Creed IV: Black Flag theo yêu cầu của người chơi. Tuy nhiên, sự thực lại gây thất vọng to lớn.

Game bom tấn bất ngờ bị gỡ khỏi Steam, người chơi khấp khởi dự đoán tin vui và cái kết "ngược đời"

Tuyên bố mới nhất từ Ubisoft

Sau một thời gian im lặng, Ubisoft đã đưa ra thông báo về tình hình mới nhất của Assassin’s Creed IV: Black Flag. Theo đó, người hâm mộ sẽ phải chờ đợi lâu hơn để được trải nghiệm phiên bản mới với cuộc phiêu lưu của Edward Kenway và thủy thủ đoàn. Ubisoft khẳng định rằng việc gỡ bỏ tựa game này khỏi Steam chỉ vì sự cố kỹ thuật, và đang nỗ lực hết sức để mang lại trò chơi trên nền tảng này trong thời gian sớm nhất.

Game bom tấn bất ngờ bị gỡ khỏi Steam, người chơi khấp khởi dự đoán tin vui và cái kết "ngược đời"

Thực tế, điều này hoàn toàn có cơ sở khi Ubisoft chi nhánh Singapore đang bận rộn với việc phát triển Skull and Bones sau nhiều lần trì hoãn. Đáng chú ý, Skull and Bones được lấy cảm hứng từ Assassin’s Creed IV: Black Flag. Vì vậy, có lẽ Assassin’s Creed IV: Black Flag sẽ chỉ được làm lại sau khi Skull and Bones hoàn thành. Tuy nhiên, thời gian ra mắt của Skull and Bones, sau 3 lần trì hoãn, vẫn là một dấu hỏi lớn.

Mời bạn xem tin tại Xem Tin Game

Back to top button