Game Di Động

Giữa tin đồn thị phi nhạy cảm, “vợ quốc dân” Tiểu Hý mệt mỏi lên tiếng trần tình

Tiểu Hý, biệt danh “vợ quốc dân”, đã bị các cư dân mạng công kích gần đây. Dù đã trở thành hiện tượng mạng từ đầu năm 2021 với video nhảy “Hạ Còn Vương Nắng”, nhưng Tiểu Hý không chỉ có sự nổi tiếng mà còn gặp phải những thị phi.

Nghi vấn rò rỉ clip nhạy cảm

Gần đây, Tiểu Hý lại đối mặt với nghi vấn rò rỉ clip nhạy cảm. Trước thông tin này, nhiều người bênh vực và chỉ ra rằng người trong clip không phải là Tiểu Hý. Tuy nhiên, cũng có nhiều người chỉ trích cô và “tấn công” trang cá nhân của cô. Đáng chú ý, có người thậm chí nhắn tin để “xin link”.

Tiểu Hý lên tiếng tranh cãi

Trước đó, khi bị vướng vào lùm xùm tương tự vào tháng 9/2021, Tiểu Hý đã lên tiếng phủ nhận và mong mọi người hãy xem kỹ trước khi chia sẻ những thông tin tiêu cực lên mạng xã hội. Tuy nhiên, trong tình hình hiện tại, cô nàng đã trở nên gai góc hơn rất nhiều và thách thức công khai:

“Thiên link link địa link link, bạn nào có link thì mang gửi mình với. Em xin đính chính lại là em không biết bạn gái trong clip đó là ai và cũng không phải em. Ai có link của mình thì gửi em xin hậu tạ luôn ạ”.

Hơn nữa, Tiểu Hý cũng than phiền về sự mệt mỏi của cuộc sống và cách mọi người đang cố gắng làm tổn thương cô: “Cuộc sống chưa đủ mệt mỏi hay sao, mà mọi người còn cứ cố bày trò làm vậy với em? Từ hôm qua tới giờ cả đống người ib (nhắn tin) cho em, dùng những câu nói khiến em cảm thấy tổn thương sâu sắc thật sự. Dỗi thật! Chỉ muốn có cuộc sống bình yên thôi mà thị phi cứ đeo bám thất vọng! Clip này từ bao nhiêu năm rồi. Bao nhiêu người xem video rồi mà còn bảo đấy là em thì chịu”.

Tiểu Hý – “vợ quốc dân”

Đối với những người chưa biết, tên thật của Tiểu Hý là Nguyễn Thủy Tiên và từng trở thành hiện tượng mạng từ đầu năm 2021 với video nhảy “Hạ Còn Vương Nắng” trong chiếc áo trắng. Sau đó, cô được nhiều người ưa thích và gọi là “vợ quốc dân”. Mặc dù đã trở nên nổi tiếng, Tiểu Hý vẫn giữ kín tiếng về chuyện tình cảm và không bao giờ chia sẻ lên mạng xã hội.

Tiểu Hý bên cạnh video

Tiểu Hý than phiền trên mạng

Với những lời lẽ thẳng thắn và trần tình, Tiểu Hý hy vọng rằng mọi người sẽ hiểu và tôn trọng quyền riêng tư của cô. Để cập nhật thông tin mới nhất về Tiểu Hý và các tin tức game, hãy truy cập vào Xem Tin Game.

Back to top button