Game Di Động

HLV Ren tiếp tục bất ngờ khiết lộ thông tin “phản thầy” của Dia1, cộng đồng VCS chán nản và mở lời

HLV Ren lại một lần nữa gây sốc cho cộng đồng VCS với những phát biểu mới về sự việc SE. Sự cố của SBTC Esports vẫn đang gây xôn xao không chỉ trong Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam mà còn thu hút sự chú ý của khán giả quốc tế. Có nhiều ý kiến được đưa ra xung quanh hành vi tiêu cực của đội tuyển SE cũng như cách Riot xử lý vụ việc. Tuy nhiên, cộng đồng LMHT đồng lòng rằng việc xử phạt nghiêm các hành vi tiêu cực là cần thiết để tạo ra một môi trường Esports lành mạnh. Tuy vậy, những thông tin xoay quanh SE vẫn chưa chấm dứt.

HLV Ren tiết lộ thêm chi tiết gây sốc

Trong một buổi stream gần đây, HLV Ren đã hé lộ nhiều thông tin bất ngờ liên quan đến nội bộ đội tuyển SE. Cụ thể, cựu HLV “Gà Hồng” cho biết: “Tôi sẽ nói cái này sẽ gây chấn động hơn nữa. Mấy ông có biết ai đã khởi xướng việc loại tôi hay không? Đố mọi người luôn. Người đã khởi xướng chính là Dia1”. Thậm chí, HLV Ren còn nhấn mạnh rằng anh nói ra những lời này dựa trên danh dự cá nhân và sẵn sàng tham gia kiện tụng nếu có bất kỳ ai buộc tội anh vì tội vu khống.

Vừa có thêm những thông tin mới xoay quanh vụ việc SE
Hình 1: Vừa có thêm những thông tin mới xoay quanh vụ việc SE

Các tuyển thủ SE bị tố tiêu cực

Ngoài ra, HLV Ren cũng tiết lộ rằng Vinboiz đã đề xuất loại anh khỏi đội nếu đội tuyển này loại luôn tuyển thủ Slayder. Cách đây không lâu, sau khi BTC VCS công bố án phạt, Vinboiz, DNK và Nper đã lên tiếng mạnh mẽ về bản án. Điều này khiến nhiều khán giả VCS tỏ ra thắc mắc vì sao Vinboiz lại bị phạt, đặc biệt khi anh chỉ mới trở lại và thi đấu cho SE đúng một trận.

HLV Ren tiết lộ chính Dia1 là người đề xuất loại anh khỏi đội
Hình 2: HLV Ren tiết lộ chính Dia1 là người đề xuất loại anh khỏi đội

Ý kiến đa dạng về lời tiết lộ của HLV Ren

Tuy nhiên, có nhiều ý kiến cho rằng những tiết lộ của HLV Ren chỉ nhằm thu hút sự chú ý. Vì lẽ đó, những điều anh nói hiện tại không thể được xác thực và không thể chắc chắn rằng các tuyển thủ SE đã tham gia vào những hành vi tiêu cực. Một số ý kiến thậm chí chỉ trích HLV Ren vì anh đã tiết lộ thông tin nội bộ của một tập thể mà anh từng là thành viên, trong khi đội đang gặp khó khăn.

HLV Ren cũng bị không ít ý kiến chỉ trích ngược
Hình 3: HLV Ren cũng bị không ít ý kiến chỉ trích ngược

Sự việc vẫn chưa kết thúc

Hiện vẫn chưa có bất kỳ phát biểu nào từ những cá nhân có liên quan xoay quanh những thông tin mà HLV Ren tiết lộ. Vụ việc này vẫn còn thu hút sự chú ý của cộng đồng VCS và chắc chắn sẽ chưa chấm dứt, ít nhất là trong tương lai gần.

Nguồn: Xem Tin Game

Back to top button