Thủ Thuật

Honkai Star Rail – “Buff may mắn” kèm bộ ảnh cosplay Kafka chất lượng cao nhân dịp ra mắt banner chính thức

Kafka – Nhân vật 5 sao được săn đón sôi nổi trong Honkai Star Rail

Gần đây, trailer chính thức của nhân vật Kafka đã được ra mắt với tên gọi “Trớ Trêu Đầy Kịch Tính”, thu hút sự chú ý của các game thủ. Kafka sẽ chính thức xuất hiện trong phiên bản cập nhật 1.2 và sự kiện diễn ra từ 09/08/2023 đến 29/08/2023 (theo giờ server).

Kafka – Một thành viên của Stellaron Hunters

Kafka là một thành viên của Stellaron Hunters. Cô ấy được biết đến với đặc điểm điềm tĩnh, tự chủ và sắc đẹp nổi bật. Trong danh sách truy nã của Interastral Peace Corporation, hồ sơ của Kafka chỉ ghi tên và sở thích của cô ấy. Mọi người thường hình dung Kafka như một cô nàng thanh lịch, trang nhã và luôn tôn vinh cái đẹp ngay cả trong những trận chiến.

Kafka – Nhân vật 5 sao thuộc nguyên tố Lôi

Kafka là nhân vật 5 sao thuộc nguyên tố Lôi đang được cộng đồng game Honkai: Star Rail yêu thích một cách nồng nhiệt. Điểm đặc biệt của cô ấy là phong cách chơi độc đáo. Hiện tại, bộ kỹ năng của Kafka tập trung vào khả năng gây sát thương dựa trên hiệu ứng sát thương theo thời gian (DOT) từ các đồng đội. Tuy nhiên, điểm yếu của Kafka là cô ấy phụ thuộc rất nhiều vào sự hỗ trợ từ các đồng đội. Vì vậy, để sử dụng Kafka một cách hiệu quả, người chơi cần đầu tư nhiều tài nguyên.

Thưởng thức bộ ảnh cosplay Kafka cực chất từ cosplayer “柠好不好”

Để mang đến chút may mắn cho các game thủ, Mọt Game xin giới thiệu bộ ảnh cosplay Kafka vô cùng sắc nét và xinh đẹp từ nữ cosplayer “柠好不好”.

Cosplay 1
Cosplay 2
Cosplay 3
Cosplay 4
Cosplay 5
Cosplay 6
Cosplay 7
Cosplay 8

(Ảnh được cung cấp bởi March 7th)

Thông qua bài viết này, Mọt Game hy vọng đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về Kafka trong Honkai Star Rail cùng những bức ảnh cosplay chất lượng cao. Hãy chuẩn bị sẵn sàng để rước “vợ” về nhà và trải nghiệm một trận chiến đầy kịch tính!

Back to top button