Game Di Động

Săn Bắn vs Hủy Diệt: Sức mạnh vận mệnh tại VTMP

Tổng quan về sức mạnh

Hủy Diệt – Chịu đấm ăn xôi

Nhân vật dùng tốt nhất: Blade, Arlan.
Ưu tiên kết cấu: Biến Tính – Tầm Nhìn Sự Kiện – Khí Heli Nặng Nề.

Khi tham gia Vũ Trụ Mô Phỏng với vận mệnh Hủy Diệt, nhân vật sẽ hưởng lợi từ việc giảm 6% sát thương nhận phải. Chúc phúc của vận mệnh này tập trung vào việc tăng cường % HP hiện tại để gia tăng tấn công, kháng hiệu ứng và phòng thủ,… Đặc biệt, chúc phúc Hiệu Ứng Phản Xạ là điểm nhấn lớn khi có thể hồi sinh đồng minh miễn phí. Với những điểm mạnh trên, chỉ cần có nhân vật phù hợp, game thủ có thể dễ dàng càn quét VTMP.

Săn Bắn – Sát thương và tốc độ là trên hết

Nhân vật dùng tốt nhất: Seele, Yanqing.
Ưu tiên kết cấu: Nhắm Trúng Mục Tiêu – Ngày Săn Sao – Cung Và Tên.

Khi lựa chọn vận mệnh Săn Bắn, nhân vật sẽ được tăng cường ở 5 chỉ số quan trọng gồm: tấn công, tỷ lệ bạo kích, sát thương bạo kích, tốc độ và ưu tiên hành động. Những chỉ số này rất ấn tượng và quan trọng cho nhân vật gây sát thương trong Honkai: Star Rail. Tuy nhiên, sức mạnh của Săn Bắn chỉ thực sự hiệu quả khi kết hợp với Áo Bào Tiến Sĩ và đối đầu với quái có HP thấp để spam sát thương. Do đó, đa phần game thủ chọn Săn Bắn để tận dụng khả năng buff sát thương toàn diện của vận mệnh này.

Khả năng tương thích

Hai Aeon Lan và Nanook đều cho phép đội hình gây sát thương nếu có vận mệnh và nhân vật phù hợp. Vậy nếu không chọn Hủy Diệt hoặc Săn Bắn, liệu chúc phúc của hai vận mệnh này có đáng để lựa chọn không?

Đối với các vận mệnh khác

Nếu lựa chọn vận mệnh Vui Vẻ, Ký Ức,… Săn Bắn sẽ là lựa chọn tốt hơn vì chúc phúc của vận mệnh này tăng đáng kể chỉ số tấn công và sát thương bạo kích, giúp nhân vật có mức sát thương tốt hơn. Ngược lại, khi sử dụng các vận mệnh chuyên thủ như Bảo Hộ, Trù Phú, game thủ nên có 1-2 chúc phúc của Lan ở đầu game để tránh lãng phí thời gian vào quái nhỏ.

Đối với người chơi và nhân vật

Game thủ mới tiếp cận VTMP nên chọn Săn Bắn vì đây là vận mệnh “dễ chơi, dễ trúng thưởng”. Bạn sẽ không bị những con quái tinh anh, thủ lĩnh áp đảo về tốc độ và có tỷ lệ ra đòn cao hơn. Nếu game thủ sở hữu nhân vật có khả năng gây sát thương đơn mục tiêu mạnh như Dan Heng, Seele hoặc buff theo sát thương bạo như Bronya, hãy chọn Săn Bắn để đạt hiệu quả tốt nhất.

Mặt khác, Hủy Diệt khá khó điều khiển đội hình nếu bạn không biết cách quản lý HP và khiên phù hợp. Do đó, Nanook không phải là sự lựa chọn tối ưu cho game thủ mới vào Honkai: Star Rail. Tuy nhiên, nếu bạn là người chơi giỏi hoặc có đội hình có khiên tốt, có thể lựa chọn chúc phúc của Nanook khi sử dụng Vui Vẻ hoặc Săn Bắn.

Thực chiến

Hai vận mệnh này có những điểm mạnh riêng nếu game thủ biết tận dụng toàn bộ sức mạnh của chúng. Tuy nhiên, để thuận tiện hơn trong thực chiến, game thủ nên lựa chọn chúc phúc phù hợp theo từng thế giới:

Thế giới Ưu tiên vận mệnh Lý do nên chọn
1 Tùy chọn Tập làm quen với VTMP
2 Tùy chọn Tập làm quen với VTMP
3 Săn Bắn Tiếng vọng phá khiên của Gepard tốt. Boss gọi nhiều quái nhỏ hỗ trợ
4 Hủy Diệt Rất nhiều quái trâu đơn lẻ. Kháng Hỏa, Lôi quái thấp. Sát thương quái không quá lớn
5 Săn Bắn Yêu cầu hạ gục Kafka nhanh chóng. Hủy Diệt dễ bị outplay, sát thương cao ngay cả với trang bị mạnh. Quái nhỏ xuất hiện nhiều
6 Hủy Diệt Kháng phong của quái thế giới này lớn. Cần sát thương lớn để hạ Bronya và tránh trận đấu kéo dài. Kết hợp Chòm Sao Thảm Khốc (Săn Bắn) để điều khiển lượt dễ hơn
7 Hủy Diệt Quái kháng phong mạnh. Tiếng vọng dễ dàng hạ cây xung quanh. Đánh lâu dài kể cả quái thông thường

Như vậy, thông qua các phân tích trên, game thủ có thể lựa chọn chúc phúc phù hợp để vượt qua VTMP một cách dễ dàng và hiệu quả.

Xem thêm: Nên chọn vận mệnh nào khi chơi Vũ Trụ Mô Phỏng trong Honkai: Star Rail?
Bí kíp chinh phục Huyền Lộc Trù Phú của VTMP 7 an toàn, tốc độ.

Back to top button