Game Di Động

Không Gặp “Sóng Gió”, Một MC Làng Game Vẫn Quyết Ở Ẩn, Chọn Sống “Hướng Nội”

Không Gặp “Sóng Gió”, Một MC Làng Game Vẫn Quyết Ở Ẩn, Chọn Sống “Hướng Nội”

Tuy không phải “đóng băng” tài khoản như một MC đang gặp “sóng gió” nhưng Kim Sa vẫn quyết rút về sống “hướng nội”.

Một Mỹ Nhân Esports Kín Tiếng

Trình diện cộng đồng LMHT lần đầu tiên tại VCS Mùa Xuân 2021, Kim Sa (tên đầy đủ Nguyễn Đoàn Kim Sa) là mỹ nhân Esports kín tiếng nhất trong bộ ba người đẹp của VETV cùng với Bảo Ngọc và Mai Dora. Sở hữu gương mặt khả ái, dịu dàng nhưng vóc dáng lại “bốc lửa”, quyến rũ, Kim Sa là cái tên khiến người xem chú ý nhiều nhất.

Không Gặp "Sóng Gió", Một MC Làng Game Vẫn Quyết Ở Ẩn, Chọn Sống "Hướng Nội"

Từ MC Đến Streamer

Tuy nhiên, không dẫn sóng được quá lâu, cô nàng nhanh chóng chuyển sang làm streamer. Thời điểm ấy, cựu MC còn khiến fan xôn xao bởi chuyện tình với chàng tuyển thủ Elly (Team Flash). Và rồi mối lương duyên đứt đoạn, “đường ai nấy đi”, gái xinh hạn chế cập nhật cuộc sống lên mạng xã hội hơn trước.

Không Gặp "Sóng Gió", Một MC Làng Game Vẫn Quyết Ở Ẩn, Chọn Sống "Hướng Nội"

Ở Ẩn Và Sống “Hướng Nội”

Mới đây, cô nàng quyết định sẽ tạm “ở ẩn” trong thời gian tới:

“Trước khi làm MC VCS thì mình có khoảng thời gian không sử dụng mạng xã hội, thứ duy nhất mình dùng là Messenger chỉ vì mình cần giữ liên lạc với lớp đại học để đi học, làm bài. Lúc bắt đầu làm MC, mình không nghĩ được mọi người quan tâm nhiều đến vậy. Dù chỉ được lên sóng đâu đó 5-6 buổi nhưng từ Facebook, Instagram và cả YouTube của mình đã đạt những con số mà đối với mình là rất lớn, Và tới bây giờ mình vẫn rất tự hào cũng như trân trọng những con số đó.

Khi bản thân không đủ giỏi để tiếp tục công việc MC, mình đã rất buồn. Mình thấy, có lẽ bản thân không phù hợp với con đường nổi tiếng, mặc dù cũng có yêu thích, nhưng chắc là tạm thời mình sẽ ngưng sử dụng mạng xã hội thời gian tới. Mình không nỡ xóa hay khóa các tài khoản vì đều chứa đựng sự tự hào cũng như một thành tích nhỏ của mình. Chỉ là một bài đăng trải lòng bé bé trước khi lặn sâu thôi. Có cơ hội mình vẫn muốn được tỏa sáng lần nữa. Cảm ơn các bạn đã dành sự quan tâm cho mình trước đây và bây giờ. Pipi” – Kim Sa giãi bày.

Không Gặp "Sóng Gió", Một MC Làng Game Vẫn Quyết Ở Ẩn, Chọn Sống "Hướng Nội"

Một Lần Rút Về, Nhưng Không Thể Quên

Tuy không phải “đóng băng” tài khoản như một MC đang gặp “sóng gió”, nhưng sự rút về sống “hướng nội” của Kim Sa ít nhiều sẽ để lại nhung nhớ cho người hâm mộ và những ai theo dõi cô.

Đọc thêm về Kim Sa và các tin tức game khác trên Xem Tin Game.

Back to top button