Game Online

Lời tiết lộ về phiên bản hoạt hình của Genshin Impact, liệu rằng đó có phải là một anime dài hàng trăm tập không?

Người hâm mộ Genshin Impact có thể rất vui lòng nếu tin đồn này thành hiện thực.

Sự bùng nổ của các dự án chuyển thể

Theo thời gian, việc các trò chơi bắt đầu mở rộng sang các lĩnh vực chuyển thể không còn là điều quá xa lạ. Đáng chú ý, hầu hết các dự án này đều gặt hái được những thành công to lớn. Một ví dụ nổi bật là series phim truyền hình nổi tiếng The Last of Us part 2, khi trình chiếu đã tạo được cơn sốt trên HBO. Và hãy nhìn xa hơn một chút, bộ phim hoạt hình Cyberpunk: Edgerunners đã giúp cứu vớt siêu phẩm Cyberpunk 2077. miHoYo, nhà phát triển Genshin Impact, cũng đã nhận ra tiềm năng của việc chuyển thể. Và chính vì thế, hãng đã tuyên bố sẽ ra mắt phiên bản hoạt hình của Genshin Impact vào năm 2022.

Lỗ thông tin về phiên bản hoạt hình của Genshin Impact

Sự hợp tác với Ufotable và những chi tiết chưa được tiết lộ

miHoYo sẽ hợp tác với Ufotable, một trong những studio nổi tiếng, để thực hiện dự án này. Một đoạn trailer dài 3 phút đã được tung ra, hé lộ một số hình ảnh. Tuy nhiên, từ khi đó cho đến nay, chúng ta chưa có thêm bất kỳ thông tin chính thức nào từ miHoYo về dự án này. Mặc dù không có thông báo chính thức, nhưng có nhiều tin đồn bắt nguồn từ những nguồn tin của các game thủ. Theo đó, phiên bản hoạt hình của Genshin Impact đang được sản xuất song song với bộ anime nổi tiếng Kimetsu no Yaiba. Đồng thời, dự án này sẽ có một khối lượng nội dung rất “khủng”, vượt ra ngoài tưởng tượng của tất cả mọi người.

Lỗ thông tin về phiên bản hoạt hình của Genshin Impact

Kỳ vọng về một anime kinh phí “nặng đô”

Theo thông tin rò rỉ, phiên bản hoạt hình của Genshin Impact dự kiến sẽ có hơn 100 tập phim và sẽ được trình chiếu trong nhiều mùa trong một khoảng thời gian dài. Toàn bộ câu chuyện của khu vực Teyvat sẽ được chuyển thể và đây hứa hẹn sẽ là dự án phim hoạt hình chuyển thể từ trò chơi có ngân sách “khủng” nhất trong lịch sử. Với một câu chuyện giàu cốt truyện như Genshin Impact, game thủ hoàn toàn có lý do để mong đợi những điều tuyệt vời. Mỗi nhân vật trong trò chơi đã có một câu chuyện riêng biệt và số phận riêng, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi anime Genshin Impact có một khối lượng nội dung dài kỳ.

Lỗ thông tin về phiên bản hoạt hình của Genshin Impact

Tuy nhiên, vẫn chỉ là tin đồn

Tất nhiên, mọi thứ vẫn chỉ dừng lại ở mức tin đồn và miHoYo vẫn giữ kín thông tin về anime của Genshin Impact. Tuy vậy, có khả năng cao hai anh em nhà Lữ Hành sẽ trở thành nhân vật chính trong anime, hoặc ít nhất là một trong hai nhân vật này.

Back to top button