Game Online

Phát hiện Starfield không như quảng cáo, game thủ phản ứng mạnh, tố cáo bất cập

Một bom tấn gây tranh cãi trong cộng đồng game thủ

Starfield – tựa game được đánh giá là bom tấn đáng chú ý nhất năm 2023, đang khiến rất nhiều game thủ cảm thấy thất vọng.

Cảm nhận trái chiều về Starfield

Trước khi ra mắt, Starfield của Bethesda được mong đợi là một tựa game nhập vai thế giới mở, cho phép người chơi tự do khám phá không gian giữa các ngôi sao. Dù đã có tin đồn rằng các hành tinh trong game được thiết kế bằng tay và không có quá nhiều sự khác biệt, sự háo hức vẫn không mấy giảm đi từ phía người chơi. Tuy nhiên, khi trò chơi ra mắt, nhiều người cho rằng Bethesda đã mang đến một trò chơi không đúng như những gì được quảng cáo trước đó.

Phát hiện bom tấn không giống như quảng cáo, game thủ phản ứng mạnh mẽ, tố cáo sự bất cập

Những giới hạn không mong đợi

Người chơi Starfield từng trải nghiệm trước cho biết, trong quá trình khám phá các hành tinh, họ đã phát hiện ra một số khu vực bị hạn chế. Khi bước vào những vùng đất này, họ sẽ nhận được thông báo rằng đã đến vùng giới hạn. Điều này có nghĩa là Starfield không hoàn toàn là một trò chơi thế giới mở như đã được giới thiệu. Vì nếu thực sự là “thế giới mở”, người chơi phải có quyền tự do lựa chọn con đường khám phá mà không gặp hạn chế.

Phát hiện bom tấn không giống như quảng cáo, game thủ phản ứng mạnh mẽ, tố cáo sự bất cập

Tranh cãi và hy vọng trong tương lai

Vấn đề này đã gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng. Tuy nhiên, cũng có khả năng rằng những khu vực bị hạn chế là chưa được mở ra và có thể Bethesda sẽ mở ra những cơ hội khám phá tự do hơn cho người chơi trong tương lai. Dù vậy, Starfield hiện đang mất điểm trong lòng người hâm mộ do khái niệm “thế giới mở” vẫn chưa được thực sự thể hiện đúng nghĩa.

Phát hiện bom tấn không giống như quảng cáo, game thủ phản ứng mạnh mẽ, tố cáo sự bất cập

Back to top button