Game Online

Tranh tài cùng U23 Việt Nam tại FIFA Online 4 VFG Showmatch 2022

Giới thiệu về Vietnam Future Generation Showmatch

Trong cộng đồng giới trẻ Refund Gaming, Vietnam Future Generation Showmatch (VFG) là sự kết hợp giữa những gương mặt trẻ sáng giá của U23 Việt Nam và dàn streamer lão làng. Sự kiện này nhằm vinh danh những thành tựu nổi bật của lứa trẻ bóng đá Việt Nam trong thời gian qua.

Tin tức về Vietnam Future Generation Showmatch

Vào ngày 29/9 vừa qua, đã chính thức ra mắt mùa thẻ Vietnam Future Generation (VFG). Một mùa thẻ đặc biệt dành để tôn vinh các thành công nổi bật của lứa trẻ bóng đá Việt Nam.

Ngay sau đó, Vietnam Future Generation Showmatch đã được tổ chức, quy tụ những gương mặt trẻ sáng giá của U23 Việt Nam và dàn streamer lão làng trong cộng đồng giới trẻ – Refund Gaming.

Hình ảnh từ sự kiện

Refund Gaming tranh tài cùng U23 Việt Nam tại FIFA Online 4 VFG Showmatch 2022

Refund Gaming tranh tài cùng U23 Việt Nam tại FIFA Online 4 VFG Showmatch 2022

Lịch trực tiếp và thông tin chi tiết

Bạn có thể xem trực tiếp Vietnam Future Generation Showmatch lúc 19h00 các ngày 10/10, 12/10 và 14/10 trên các kênh sóng của EA Sports FIFA Online 4 Việt Nam.

Cầu thủ Vietnam Future Generation

Điều đặc biệt là đây là lần đầu tiên các cầu thủ Vietnam Future Generation trực tiếp trải nghiệm môi trường đấu FO4, bao gồm:

  • Bùi Hoàng Việt Anh: Trung vệ tài năng và được đánh giá là cầu thủ VFG có kỹ năng đá FO4 xuất sắc nhất.
  • Dụng Quang Nho: Mong đợi sẽ trở thành Gullit của đội màu sắc Việt Nam trong FIFA Online 4.
  • Nguyễn Văn Toản: Thủ môn thứ 2 của đội màu sắc Việt Nam, sẽ là lựa chọn thay thế Đặng Văn Lâm giúp đội bóng cờ đỏ sao vàng.

Dàn streamer Refund Gaming

Ở phía đối diện là dàn streamer đáng chờ đợi từ Refund Gaming:

  • Lê Khôi: Gương mặt quen thuộc trong cộng đồng FO4 từ những ngày đầu với khả năng đá tay và khả năng giao tiếp xuất sắc.
  • Snake: Đương kim vô địch giải Ao Làng Champions League của anh em Refund.
  • Dev Nguyễn: Người trẻ tuổi nhưng không thể xem thường với khả năng đá FO4 của mình.

Người xem quyết định kết quả thi đấu

Bạn sẽ có quyền bình chọn lợi thế cho đội tuyển yêu thích của mình tại Vietnam Future Generation Showmatch. Hãy thường xuyên theo dõi Fanpage để tham gia bình chọn lợi thế và cổ vũ cho đội tuyển của bạn.

Các phần thi hấp dẫn

Tại Vietnam Future Generation Showmatch, 2 đội sẽ trải qua 3 vòng đấu khó khăn để tìm ra nhà vô địch.

[Tập 1] Nhà Tiên Tri: Đội chơi cần phải dự đoán những tình huống sẽ diễn ra như thế nào. Đội dự đoán chính xác nhiều tình huống sẽ có lợi thế cho những thử thách tiếp theo.

[Tập 2] Sức Mạnh Tình Bạn: 2 đội chơi sẽ xây dựng đội hình tối ưu dựa trên lợi thế từ lượt bình chọn của HLV và thi đấu 2 trận 3vs3.

[Tập 3] Khoảnh Khắc Cá nhân: Các thành viên của mỗi đội sẽ đấu đơn 1vs1, dùng kỹ năng cá nhân của mình để tranh tài.

Giftcode giá trị dành cho khán giả

Ngoài ra, trong suốt showmatch, sẽ có các giftcode dành riêng cho khán giả xem livestream mỗi tập. Vietnam Future Generation Showmatch sẽ được phát sóng lúc 19h00 các ngày 10/10, 12/10 và 14/10/2022 trên các kênh sóng của EA Sports FIFA Online 4 Việt Nam.

Back to top button