Game Online

The Witcher 4 – Siêu bom tấn đáng chú ý đang trong quá trình phát triển

Mở đầu

The Witcher 4, một trong những bom tấn đáng chú ý nhất trên toàn cầu, đang là đề tài được đề cập và thảo luận rất nhiều thời gian gần đây.

Một cú đúp thành công của The Witcher

Sau thành công của series The Witcher, không ngạc nhiên khi CD Projekt đã chuẩn bị cho việc ra mắt phần tiếp theo của loạt bom tấn này. Dường như The Witcher 4 Polaris đang tạo ra sự háo hức mạnh mẽ trong cộng đồng game thủ. Tuy nhiên, không có gì chắc chắn hơn, đặc biệt khi CD Projekt đang tập trung toàn lực vào việc phát triển bản mở rộng của Cyberpunk 2077, Phantom Liberty.

Siêu bom tấn The Witcher 4 đang được sản xuất

Tin vui cho fan hâm mộ

Tuy nhiên, fan hâm mộ The Witcher có một tin vui, đó là dự án mở rộng của Cyberpunk 2077: Phantom Liberty đã hoàn thành và CD Projekt sẽ dồn toàn bộ tài nguyên vào việc phát triển The Witcher 4 Polaris. Với việc đã bắt đầu từ cuối tháng 7, hiện tại, đội ngũ phát triển cho bom tấn này đã lên đến con số 300 người – một quy mô đáng kinh ngạc. Đáng lưu ý, số lượng nhân viên phát triển cho Elden Ring – tựa game được đánh giá là hay nhất năm 2022 – và bom tấn đang hot hiện nay, Armored Core VI: Fires of Rubicon, đều dưới 100 người.

Một quy mô phát triển ấn tượng

Promise kept và công nghệ mới

Với việc The Witcher 4 Polaris đang trong giai đoạn sản xuất và có thể ra mắt trong tương lai gần, CD Projekt đã cố gắng giữ lời hứa trước đó với fan hâm mộ bằng việc phát hành ba tựa game The Witcher trong vòng 6 năm từ lần ra mắt đầu tiên. Bên cạnh đó, trò chơi mới này cũng sẽ sử dụng công nghệ mới Unreal Engine 5 thay vì RED Engine độc quyền từng được sử dụng cho các bom tấn trước đó.

Sử dụng công nghệ Unreal Engine 5

Kết luận

Hiện tại, vẫn còn ít thông tin về dự án này, nhưng có thể nó sẽ tiếp nối câu chuyện dang dở từ The Witcher 3, với sự sống mạnh mẽ của thợ săn quái vật Geralt. Mặc dù chưa có thời gian ra mắt chính thức, nhưng The Witcher 4 Polaris hứa hẹn sẽ là một bom tấn đáng chờ đợi.

Back to top button