Thể Thao Điện Tử

T1: “Flex” tầm ảnh hưởng, Riot sáng tạo

Nếu bạn nghĩ rằng T1 chỉ cần ngồi yên mà vẫn sở hữu tầm ảnh hưởng trong giới LMHT thì bạn đã quá đúng. Không cần phải làm gì cả, Riot và cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đã giúp T1 tỏa sáng và chiếm trọn spotlight trong làng LMHT toàn cầu.

Cuộc đua tới CKTG 2023

Năm 2023 đầy sự kiện quan trọng cho cộng đồng Esports nói chung và Liên Minh Huyền Thoại nói riêng. Nếu ASIAD là sự kiện lớn trong cộng đồng LMHT châu Á, thì Chung kết thế giới (CKTG) 2023 thu hút sự chú ý của người hâm mộ toàn cầu. Với những thay đổi về thể thức, CKTG 2023 đang kỳ vọng mang đến những trận đấu mãn nhãn, từ những cái tên đình đám đã chứng tỏ đẳng cấp tại MSI 2023.

CKTG 2023 đã đến gần
CKTG 2023 đã đến rất gần

Riot khám phá mong đợi của fan hâm mộ

Để làm tăng hưng phấn trước CKTG 2023, Riot đã đặt ra câu hỏi “Cặp đấu nào được mong đợi nhất tại CKTG 2023?” câu hỏi này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng LMHT. Bởi vì tại CKTG 2023, các đội tham gia đều là những tên tuổi hàng đầu trong làng LMHT. Đặc biệt, các đội như T1, Gen.G, JD Gaming, Bilibili Gaming… với tuyển thủ tài năng, được kỳ vọng sẽ mang đến những trận đấu kịch tính như đã từng thể hiện tại MSI 2023.

Riot khảo sát về cặp đấu được mong đợi nhất CKTG 2023
Riot khảo sát về cặp đấu được mong chờ nhất CKTG 2023

T1 – Tầm ảnh hưởng không thể chối cãi

Không phải LCK Gen.G hoặc JDG, mà chính T1 mới là đội sở hữu những cặp đấu được mong chờ nhất tại CKTG 2023. Người ta mong đợi trận đấu đáng chú ý giữa G2 Esports và T1, dù hiện tại những cái tên như Jankos, Wunder hay Perkz đã không còn trong đội hình của G2 Esports.

T1 đang là tâm điểm của nhiều bình luận
T1 được nhắc đến trong rất nhiều bình luận

T1 – Chặng đường đến Chung kết CKTG

Thêm một cặp đấu đang được mong chờ, đó là trận đấu giữa T1 và đội tham dự chung kết CKTG 2023. Nhiều khán giả mong đợi T1 sẽ có cơ hội phục thù và Faker sẽ mang về chiếc cúp vô địch CKTG lần thứ 4 trong sự nghiệp vĩ đại.

Nhiều ý kiến cũng mong chờ T1 đến chung kết CKTG 2023
Nhiều ý kiến cũng mong T1 đến được chung kết tổng của CKTG 2023

Kết luận

Dù đây chỉ là khảo sát trong cộng đồng LMHT, nhưng để biết được những cặp đấu có thể trở thành hiện thực, chúng ta vẫn phải chờ đợi kết quả và sự thể hiện của các tuyển thủ. T1 cũng phải nỗ lực để tham gia trận chung kết tổng của CKTG 2023 và giành chiến thắng. Xem Tin Game sẽ tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất về CKTG 2023, hãy cùng theo dõi nhé!

Back to top button