Game Online

Tin vui dành cho game thủ: Steam kỷ niệm 20 năm thành lập, giảm giá vô số bom tấn

Steam kỷ niệm 20 năm thành lập với ưu đãi hấp dẫn

Rất nhiều game thủ rất hào hứng khi nhận được tin này.

Là một trong những nền tảng chơi game hàng đầu trên thế giới, Steam không thường xuyên tặng quà miễn phí cho game thủ như Epic Games Store thường làm. Tuy vậy, Steam luôn đem đến những cuộc kiến tạo sự kiện bất ngờ cho game thủ. Và giờ đây, Steam đã mang đến tin vui cho tất cả fan hâm mộ khi kỷ niệm 20 năm thành lập bằng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Tin vui cho game thủ, Steam kỷ niệm 20 năm thành lập, giảm giá "sập sàn" nhiều bom tấn

Những phần quà hấp dẫn mừng kỷ niệm

Chỉ hai ngày trước khi Valve khởi động chương trình khuyến mãi kỷ niệm, không ít game thủ đã được trao những huy hiệu đánh dấu 20 năm dịch vụ. Điều đáng chú ý, những phần thưởng này chỉ dành cho những người đã sử dụng Steam từ năm 2003 – thời điểm Steam chỉ đơn giản là ứng dụng để chạy Counter-Strike trước khi trở thành nền tảng chơi game trên PC phổ biến như hiện nay.

Tin vui cho game thủ, Steam kỷ niệm 20 năm thành lập, giảm giá "sập sàn" nhiều bom tấn

Giảm giá khủng

Tin vui nhất cho game thủ là từ nay cho đến ngày 19/9, Steam sẽ giảm giá “sập sàn” cho toàn bộ tựa game của Valve và một số tựa game bán chạy nhất trên nền tảng này từ năm 2003 đến 2023. Các tựa game nổi bật bao gồm Half-Life 2 với phiên bản remaster được giới thiệu gần đây tại sự kiện Gamescom 2023. Giá mua game và các bản DLC chỉ 0,99$ cho mỗi bản. Ngoài ra, Counter-Strike, Portal và Left 4 Dead đều có giá chỉ 0,99$ cho mỗi trò chơi.

Tin vui cho game thủ, Steam kỷ niệm 20 năm thành lập, giảm giá "sập sàn" nhiều bom tấn

Ngoài ra, các tựa game nổi tiếng như Resident Evil: Village, Valheim và Mass Effect: Legendary Edition cũng được giảm giá sâu, chỉ còn dưới 20$ cho mỗi bom tấn. Đây thật sự là cơ hội tuyệt vời để game thủ trải nghiệm những bom tấn này.

Back to top button