Thủ Thuật

Cùng khám phá 16 trang web kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh online cực chính xác

Bạn muốn tìm các trang web trên máy tính để giúp bạn kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh online một cách hiệu quả nhất? Bài viết này sẽ tổng hợp cho bạn TOP 16 trang web kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh online cực chính xác.

Grammarly

Grammarly

Grammarly là trang web kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh online được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Nó giúp bạn kiểm tra, chỉnh sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh và phát hiện đạo văn một cách dễ dàng. Trang web này cũng cung cấp công cụ luyện viết tiếng Anh để bạn cải thiện phong cách viết văn bản của mình.

NOUNPLUS

NOUNPLUS

NOUNPLUS là trang web kiểm tra lỗi ngữ pháp, chính tả tiếng Anh trực tuyến hiệu quả nhất hiện nay. Nó giúp bạn dễ dàng phát hiện, chỉnh sửa lỗi ngữ pháp, chính tả tiếng Anh nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Trang web này sử dụng trí tuệ nhân tạo và công nghệ xử lý ngôn ngữ tự nhiên để phát hiện các lỗi và đưa ra các gợi ý thông minh để bạn cải thiện trình độ tiếng Anh.

Virtual Writing Tutor

Virtual Writing Tutor

Virtual Writing Tutor là trang web hỗ trợ kiểm tra, sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh online miễn phí được nhiều người sử dụng hiện nay. Nó giúp phát hiện và sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh nhanh chóng, chính xác. Trang web này giúp bạn kiểm tra chính tả, vị trí từ, lỗi viết hoa, và đưa ra các giải thích, gợi ý để bạn cải thiện cách sử dụng từ ngữ, cấu trúc, và phát âm tiếng Anh.

Scribens

Scribens

Scribens là trang web phát hiện lỗi ngữ pháp tiếng Anh, được nhiều người lựa chọn sử dụng. Trang web này giúp bạn nhanh chóng phát hiện, kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh và cung cấp những đề xuất, gợi ý để cải thiện trình độ viết tiếng Anh của bạn. Scribens có khả năng kiểm tra văn bản dài hơn 5000 chữ và phát hiện hầu hết các lỗi từ ngữ pháp, chính tả, dấu câu. Nó cũng đưa ra giải thích để giúp bạn cải thiện phong cách viết.

Writer

Writer

Writer là trang web kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh trực tuyến được nhiều người sử dụng hiện nay. Nó giúp bạn nhanh chóng phát hiện và chỉnh sửa lỗi ngữ pháp, chính tả tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao một cách dễ dàng. Writer sẽ giúp bạn phát hiện ra các lỗi từ cơ bản đến nâng cao một cách chi tiết, các từ ngữ dùng sai ngữ cảnh và giúp bạn cải thiện trình độ viết tiếng Anh.

OnlineCorrection

OnlineCorrection

OnlineCorrection là trang web hỗ trợ người dùng phát hiện, chỉnh sửa lỗi ngữ pháp, lỗi văn bản tiếng Anh tốt nhất hiện nay. Nó giúp nhanh chóng chỉnh sửa văn bản tiếng Anh một cách chính xác, nhanh chóng nhất và giúp tiết kiệm thời gian. Trang web này tự động phát hiện, chỉnh sửa lỗi ngữ pháp, chính tả tiếng Anh và sắp xếp lại các câu trong đoạn phù hợp với ngữ cảnh.

Capitalizemytitle.com

Capitalizemytitle.com

Capitalizemytitle.com là trang web kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh online cực hiệu quả. Nó giúp người dùng phát hiện các lỗi trong tiếng Anh như lỗi chính tả, ngữ pháp, lỗi tự động viết hoa. Trang web này giúp bạn dễ dàng nhận biết các lỗi mắc phải trong bài văn bằng cách bôi đỏ các lỗi và đưa ra các gợi ý để bạn dễ dàng chỉnh sửa các lỗi đó.

Free Grammar Check

Free Grammar Check

Free Grammar Check là trang web hỗ trợ người dùng tìm các lỗi sai trong tiếng Anh trực tuyến hiệu quả nhất hiện nay. Nó tích hợp nhiều tiện ích thông minh giúp bạn nhanh chóng chỉnh sửa các lỗi sai và hoàn thành văn bản một cách chỉnh chu, hoàn hảo nhất. Trang web này có giao diện được thiết kế đơn giản, phông chữ dễ nhìn và giúp rà soát các lỗi tiếng Anh, cung cấp các gợi ý sửa lỗi hợp lý nhất và kiểm tra lỗi đạo văn chuẩn xác.

GrammarCheck

GrammarCheck

GrammarCheck là trang web kiểm tra, chỉnh sửa ngữ pháp tiếng Anh tốt nhất, được nhiều người dùng đánh giá cao. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, trang web này giúp bạn kiểm tra lỗi chính tả, ngữ pháp trong các bài luận, báo cáo chỉ trong vài giây. GrammarCheck nhanh chóng báo lỗi sai, gợi ý phương án điều chỉnh hợp lý và cụ thể nhất để bạn sửa các lỗi. Từ đó, bạn có thể hạn chế mắc các lỗi sai và cải thiện trình độ viết, sử dụng ngữ pháp của bản thân.

Grammar Newsletter – English Grammar Newsletter

Grammar Newsletter - English Grammar Newsletter

Grammar Newsletter – English Grammar Newsletter là trang web giúp người dùng kiểm tra và chỉnh sửa các lỗi tiếng Anh thường gặp, cải thiện cách viết văn bản tiếng Anh và tránh mắc phải các lỗi ngữ pháp, chính tả. Trang web này cũng là một blog cung cấp các kiến thức để người dùng cải thiện kỹ năng với những chuyên đề áp dụng cho IELTS Writing, Speaking, Reading.

Paperrater.com

Paperrater.com

Paperrater.com là trang web kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh online miễn phí được nhiều người yêu thích và sử dụng hiện nay. Với giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng, trang web này giúp bạn nhanh chóng phát hiện, chỉnh sửa lỗi sai về ngữ pháp, chính tả trong tiếng Anh. Trang web này cũng giúp đánh dấu các lỗi ngữ pháp, chính tả và phát hiện lỗi đạo văn nhanh chóng, chính xác nhất.

Ginger Software

Ginger Software

Ginger Software là trang web hỗ trợ người dùng phát hiện, chỉnh sửa lỗi ngữ pháp, lỗi văn bản tiếng Anh tốt nhất hiện nay. Nó giúp nhanh chóng chỉnh sửa văn bản tiếng Anh một cách chính xác, nhanh chóng nhất và giúp tiết kiệm thời gian. Trang web này hỗ trợ kiểm tra các lỗi ngữ pháp, chính tả tiếng Anh và bạn hoàn toàn có thể sử dụng để sửa bài online một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Grammar Check for Sentence

Grammar Check for Sentence

Grammar Check for Sentence là trang web kiểm tra, phát hiện các lỗi ngữ pháp tiếng Anh online miễn phí, chất lượng được nhiều người yêu thích. Trang web này giúp bạn hoàn thành văn bản, bài luận một cách hoàn chỉnh, chuyên nghiệp nhất. Grammar Check for Sentence là công cụ tự động kiểm tra các lỗi ngữ pháp, chính tả trong văn bản và đưa ra gợi ý để bạn có cái nhìn đúng đắn, chính xác về việc kiểm tra lỗi ngữ pháp trong bài và cải thiện kỹ năng viết văn bản của bạn.

Spellchecker.net

Spellchecker.net

Spellchecker.net là trang web giúp bạn kiểm tra lỗi chính tả tiếng Anh được nhiều người ưu chuộng sử dụng hiện nay. Nó giúp bạn hoàn tất văn bản tiếng Anh hoàn chỉnh nhất với tốc độ nhanh và tiết kiệm thời gian kiểm tra lỗi văn bản. Trang web này có giao điện thân thiện, dễ sử dụng, là công cụ hữu ích giúp tự động kiểm tra chính tả, kiểm tra câu từ ở mức cơ bản và nâng cao, với tốc độ làm việc vô cùng nhanh và chuyên nghiệp để bạn có văn bản sau chỉnh sửa tốt nhất.

SpellCheckPlus

SpellCheckPlus

SpellCheckPlus là trang web giúp bạn kiểm tra, phát hiện ra những lỗi sai về ngữ pháp, từ vựng tiếng Anh. Nó giúp bạn tìm thấy những lỗi sai ngữ pháp, chính tả thông thường trong các câu văn, đồng thời chỉ ra tính chất của lỗi sai và cách khắc phục. Trang web này rà soát trong bài viết và tô đậm những lỗi sai của bạn, sau đó giải thích vì sao bạn sai và giúp bạn nhớ lại và bổ sung kiến thức mà bạn chưa biết. SpellCheckPlus có khả năng chỉnh sửa, phát hiện các lỗi sai ở các đoạn văn dài và bạn cũng có thể tách ra thành các câu ngắn để có kết quả toàn diện hơn.

Whitesmoke.com

Whitesmoke.com

Whitesmoke.com là trang web kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh online, giúp bạn dễ dàng phát hiện, kiểm tra các vấn đề liên quan đến lỗi chính tả, ngữ pháp hay những từ dùng sai ngữ cảnh. Trang web này không chỉ giúp phát hiện lỗi sai mà còn cung cấp chức năng hữu ích như viết lại câu, dịch văn bản, từ điển,… để giúp bạn có văn bản hoàn hảo hơn.

Đó là TOP 16 trang web kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh online cực chính xác. Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ với bạn bè và đừng quên ghé thăm Xem Tin Game để cập nhật thông tin mới nhất về game.

Back to top button