Game Online

Trò chơi bom tấn về ma cà rồng cuối cùng đã sẵn sàng ra mắt sau 7749 kiếp nạn

Hy vọng hiển hiện sau nhiều biến đổi

Cuộc đua thương hiệu liên quan đến ma cà rồng đang ngày một tăng lên và trở thành một đề tài cực kỳ phổ biến trong những năm gần đây. Chúng ta có thể dễ dàng nhắc đến những tựa game đình đám như V Rising hay Vampire Survivors, những bom tấn ấy với số lượng người chơi đông đảo và doanh thu cực kỳ ấn tượng. Bởi vậy, không ngạc nhiên khi Vampire: The Masquerade Bloodlines 2 – một bom tấn đúng nghĩa đã nhận được sự chú ý từ ngày công bố.

Trải qua 7749 kiếp nạn, game bom tấn ma cà rồng cuối cùng cũng thấy bình minh, xác định thời điểm ra mắt

Chặng đường gian nan

Tuy nhiên, peripeties của Vampire: The Masquerade Bloodlines 2 trở nên khó khăn hơn bao giờ hết khi cố gắng đến tay người chơi. Sau khi công bố dự án, số phận của tựa game này bị đảo lộn một cách bất thường với vô số khó khăn. Ban đầu, game được dự định ra mắt vào năm 2021, nhưng sau đó các nhà phát triển quyết định hoãn lại với lý do gây sốc là bị loại khỏi dự án. Trước đó, biên kịch và giám đốc sáng tạo cũng đã nghỉ việc và giờ đây cả studio phát triển cũng bị sa thải. Tình trạng nghiêm trọng đến mức ngay cả nhà phát hành cũng phải ngừng nhận đơn đặt mua trước từ phía người chơi.

Trải qua 7749 kiếp nạn, game bom tấn ma cà rồng cuối cùng cũng thấy bình minh, xác định thời điểm ra mắt

Tia hy vọng từ Vampire: The Masquerade Bloodlines 2

Lúc đó, chỉ có rất ít người tin rằng Vampire: The Masquerade Bloodlines 2 sẽ bao giờ ra mắt. Nhưng gây sự bất ngờ là, sau 3 năm dài đầy khó khăn, Paradox Interactive tiết lộ rằng tựa game này đã hoàn thành một phần khá lớn và sẽ sớm tiết lộ cơ chế của trò chơi. Được biết, trò chơi sẽ được phát triển với mã nguồn hoàn toàn mới, phong cách mới và hứa hẹn thay đổi “thời đại” của thể loại ma cà rồng mà mọi người đã quen thuộc. Dù vẫn diễn ra ở thành phố Seattle, góc nhìn cũng như phong cách nhập vai sẽ thay đổi.

Trải qua 7749 kiếp nạn, game bom tấn ma cà rồng cuối cùng cũng thấy bình minh, xác định thời điểm ra mắt

Chờ đợi Vampire: The Masquerade Bloodlines 2

Mặc dù chưa có ngày ra mắt cụ thể, Vampire: The Masquerade Bloodlines 2 hiện đang trên đúng quỹ đạo và chúng ta hy vọng rằng không sẽ còn chậm trễ nào khác trong dự án này như trước đó đã xảy ra.

Back to top button