Game Di Động

Valve tặng hàng loạt vật phẩm miễn phí trong lễ kỷ niệm 10 năm Dota 2

Chào mừng đến với Dota 2 – tựa game đã trở thành biểu tượng của làng game thế giới trong 10 năm qua! Để ăn mừng cột mốc này, Valve đã quyết định tặng người chơi những vật phẩm miễn phí hấp dẫn chỉ bằng việc giành chiến thắng trong các trận đấu. Hãy cùng Xem Tin Game khám phá những điều thú vị này!

Giành chiến thắng để nhận vật phẩm miễn phí

Trong kỷ niệm 10 năm Dota 2, Valve đã chuẩn bị những món quà đặc biệt dành cho những ai chiến thắng trong trận đấu. Thay vì phát hành Battle Pass độc quyền như truyền thống từ The International 3, hãng đã tung ra những vật phẩm quý hiếm để kỷ niệm. Dota 2 đã ra đời từ năm 2011 tại Gamescom 2011 với The International đầu tiên, đánh dấu sự thống trị của Dota 2 chuyên nghiệp và Natus Vincere.

1692367498vat-pham-ky-niem-dota-2-1

Báu vật kỷ niệm và bộ anime Dota Dragon’s Blood

Năm nay, Dota 2 chính thức đạt được cột mốc 10 năm tồn tại trên thị trường. Để kỷ niệm này, Valve đã tung ra một báu vật đặc biệt – báu vật đại diện cho từng năm kỷ niệm của Dota 2. Điều đặc biệt là báu vật này bao gồm một bộ Alpine Stalker cho Ursa và Bindings of Deep Magma cho Earthshaker.

1692420807ky-niem-dota-2-10-nam

Ngoài ra, đừng quên rằng Valve đã phát hành một bộ anime về Dota mang tên DOTA Dragon’s Blood. Với dịp kỷ niệm này, bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào để nhận được các vật phẩm trong game. Chỉ cần dành thời gian để chiến thắng và nhận rương để mở khóa một trong 13 vật phẩm hấp dẫn.

1692367502vat-pham-ky-niem-dota-2-2

Thời gian nhận phần thưởng

Sự kiện này sẽ kéo dài đến ngày thứ Năm, 7 tháng 9. Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận những phần thưởng hấp dẫn từ Dota 2! Hãy nhanh chóng giành chiến thắng và nhận vật phẩm để trang bị cho trận chiến tiếp theo của bạn. Còn chần chừ gì mà không đón xem những thông tin mới nhất về những tựa game hot nhất hiện nay tại Xem Tin Game ngay hôm nay?

Chúc chúng ta sẽ có những trải nghiệm thú vị và thành công trong cuộc chiến Dota 2!

Back to top button