Game Di Động

Xây dựng biểu đồ gia phả, game thủ bất ngờ “vạch trần” nhiều mối quan hệ mà Riot giấu kín

Trong số những trò chơi từ Riot Games, Huyền Thoại Runeterra đã khiến cộng đồng game bất ngờ. Với thiết kế thẻ tướng độc đáo, trò chơi này đã cung cấp rất nhiều nhân vật và thông tin quan trọng không được công bố trực tiếp. Nhưng dần dần, nhờ ra mắt thẻ bài và cốt truyện riêng, những bí ẩn về đại lục Runeterra đã dần sáng tỏ.

Đến nay, các vùng đất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại đã được Huyền Thoại Runeterra hoàn thiện đầy đủ, từ Freljord băng giá, Quần Đảo Bóng Đêm suy tàn, Zaun Hầm thải… cho đến hai đế quốc hùng mạnh Demacia và Noxus. Giai thoại đặc sắc về những vùng đất này đã làm say mê không ít game thủ, đặc biệt là sự phân bổ phức tạp của các dòng họ quý tộc Demacia.

Nổi bật trong số đó, một game thủ nhiệt huyết đã nghiên cứu, tổng hợp và xây dựng một biểu đồ gia phả thể hiện tất cả các mối quan hệ phức tạp trong tộc họ quý tộc Demacia. Công trình này đã tiết lộ nhiều sự thật thú vị mà người chơi có thể không biết nếu không chú ý. Nếu như không xem kỹ, bạn có thể mãi mãi không biết được nguồn gốc của những vị tướng sừng sỏ nhất trong thủ phủ công lý.

Biểu đồ gia phả này đã hé lộ rằng: Xin Zhao từng bị Katarina bỏ rơi, Senna là người được Vayne tuyển chọn, gia tộc của Fiora chỉ là nhánh nhỏ so với người đồng môn, Taric bị trục xuất khỏi đội quân Can Trường… Đây là những thông tin mà Riot Games chưa tiết lộ trực tiếp và đã gây ra nhiều tranh cãi. Tuy nhiên, với cộng đồng người chơi đam mê cốt truyện, đây là những kiến thức cực kỳ giá trị.

Tuy nhiên, tất cả chỉ là quan điểm cá nhân của một game thủ. Để Riot Games tiết lộ chi tiết từng vấn đề, chúng ta cần chờ đợi thêm trong thời gian tới.

Xây dựng biểu đồ gia phả, game thủ bất ngờ "vạch trần" nhiều mối quan hệ mà Riot giấu kín
Chú thích ảnh: Huyền Thoại Runeterra đã trở thành một “món ăn” tinh thần không thể thiếu của người chơi nhà Riot.

Bảng tổng hợp mối liên kết giữa nhóm tướng chủ chốt nhất khu vực Demacia.
Chú thích ảnh: Các nhân vật tới từ Demacia luôn tạo được thiện cảm đối với người chơi.

Xây dựng biểu đồ gia phả, game thủ bất ngờ "vạch trần" nhiều mối quan hệ mà Riot giấu kín
Chú thích ảnh: Bảng tổng hợp mối liên kết giữa nhóm tướng chủ chốt nhất khu vực Demacia.

Đọc thêm: Xem Tin Game

Back to top button