Game Di Động

Xem phim “quá 180 phút”, fan của Người Nhện có hành động không tưởng

May mắn thay, cậu bé thoát nạn sau hành động mơ mộng của mình.

Spider Man (hay Người Nhện) – siêu anh hùng nổi tiếng của Marvel, sở hữu lượng fan đông đảo trên toàn thế giới, không phân biệt tuổi tác. Anh chàng này được khán giả yêu thích với tạo hình điển trai, siêu năng lực đặc biệt cũng như trọng trách cao cả trong tập phim mà mình đảm nhận.

Xem phim "quá 180 phút", fan của Người Nhện có hành động không tưởng

Tình yêu với nhân vật này được khán giả thể hiện bằng cách sưu tầm nhiều vật dụng hay đồ lưu niệm có liên quan. Anh chàng cũng là niềm cảm hứng biến hình của nhiều coser. Sự cảm mến còn được một cậu bé sống ở thị trấn Vichuloma, tỉnh Oruro tại Bolivia chuyển hóa thành hành động cực hãn hữu.

Theo đó, vì xem rất kỹ và ghi nhớ các tình huống trong phim, cậu bé này có luôn ước mơ được trở thành Người Nhện. Do vậy, cậu để chú nhện Góa Phụ Đen cắn. Được biết, khi đang chơi ở bờ sông gần nhà, cậu nhóc phát hiện ra một con nhện trên tảng đá, cậu đã không ngần ngại mà để nó cắn vào da vì nghĩ sau đó mình sẽ trở thành Spider-Man.

Xem phim "quá 180 phút", fan của Người Nhện có hành động không tưởng

Cho những ai chưa biết, Latrodectus là một chi nhện, trong họ Theridiidae, trong đó có 31 loài được công nhận. Nhện góa phụ là tên phổ biến, áp dụng cho các thành viên của chi. Trong vết cắn của loài này chưa latrotoxin, đầu độc thần kinh tương đối mạnh, có hại đối với con người vì tuyến nọc độc lớn bất thường.

Sau ba tiếng, khi độc tố từ vết cắn của con Nhện đã bắt đầu lan ra, cơ thể cậu bé có những dấu hiệu đau nhức. Gia đình lập tức đưa vào bệnh viện cấp cứu. May mắn thay, do được chữa trị kịp thời nên cậu bé đã an toàn. 

Trả lời

Back to top button