Game Online

Xuất hiện tựa game mới với chủ đề Demon Slayer, game thủ thất vọng trước ngày ra mắt

Không ít game thủ đã tỏ rõ sự thất vọng đối với bom tấn lần này.

Demon Slayer, hay còn được nhiều fan Việt biết tới với cái tên Thanh Gươm Diệt Quỷ chắc chắn đang là một trong những bộ manga, anime nổi tiếng nhất ở thời điểm hiện tại. Chưa kể đến sức ảnh hưởng toàn cầu, chỉ riêng về nội dung, Demon Slayer cũng đã có rất nhiều yếu tố để các nhà phát triển game khai thác. Tuy nhiên, phải tới gần đây, chủ đề này mới được tận dụng triệt để, thông qua một trò chơi mới sẽ cập bến các game thủ vào năm 2024 tới đây.

Xuất hiện tựa game mới ăn theo chủ đề của Demon Slayer, chưa ra mắt đã khiến người chơi thất vọng

Trò chơi mới không đáp ứng được kỳ vọng của game thủ

Trong quá khứ, đã có một số tựa game lấy chủ đề này và cũng tạo được ấn tượng đáng kể, ví dụ như Demon Slayer – The Hinokami Chronicles ra mắt hai năm trước và nhận được rất nhiều sự mến mộ. Tuy nhiên, trò chơi sắp ra mắt không thể sánh bằng điều đó. Lý do rất đơn giản, trò chơi tập trung vào Mario Party, với lối chơi cho 1-14 người chơi và tập trung vào các nhiệm vụ đuổi theo Thanh Kiếm ma thuật, chứ không phải những pha đánh nhau hấp dẫn như trong Demon Slayer – The Hinokami Chronicles.

Xuất hiện tựa game mới ăn theo chủ đề của Demon Slayer, chưa ra mắt đã khiến người chơi thất vọng

Lối chơi mới không phù hợp với người chơi yêu thích đánh nhau

Trong đoạn giới thiệu của trò chơi, người chơi có thể thấy các nhân vật di chuyển dọc theo màn hình, tung xúc xắc và tham gia vào nhiều mini game khác nhau. Tất nhiên, vẫn sẽ xuất hiện các nhân vật quen thuộc của trò chơi, nhưng game thủ yêu thích đánh nhau sẽ không thật sự hứng thú khi phải đối mặt với vẽ tranh, đọ trí nhớ hoặc các hoạt động bên lề khác.

Xuất hiện tựa game mới ăn theo chủ đề của Demon Slayer, chưa ra mắt đã khiến người chơi thất vọng

Dự đoán trò chơi sẽ gặp khó khăn trong doanh thu

Điều này đã khiến không ít người cảm thấy thất vọng, vì rõ ràng họ mong chờ một trò chơi đánh nhau hấp dẫn, có sự đa dạng và chiều sâu, thay vì một game dành cho gia đình như vậy. Thậm chí, từ thời điểm hiện tại, đã có không ít người dự đoán rằng trò chơi này có thể sẽ thất bại ngay từ khi ra mắt.

Đọc thêm tại Xem Tin Game.

Back to top button