Game Di Động

Cách Nghe Đọc Vị Xóc Đĩa – Rèn Luyện Kĩ Năng Phán Đoán

Chắc chắn bạn đã không ít lần tham gia vào trò chơi xóc đĩa ở nhiều trang web khác nhau, thậm chí là cả ở ngoài đời. Ngoài việc tự tin vào nhân phẩm của chính bản thân, đã có không ít người chơi tự mình tìm ra cơ chế hoạt động. Vậy trong bài viết lần này, chúng tôi sẽ gửi đến quý độc giả tất tần tật về cách nghe đọc vị xóc đĩa sao cho chuẩn xác nhất.

Khái niệm tổng quan “đọc vị” xóc đĩa

Trước khi đến với những mẹo hay về cách nghe đọc vị xóc đĩa, cũng như những bí thuật dành riêng cho giới casino. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về đọc vị trong xóc đĩa. “Đọc vị” chính xác có nghĩa buộc bạn phải đưa ra phán đoán. Các quân vị có trong bát đĩa đang nằm ở phần số lẻ hay số chẵn và từ đó đi đến quyết định cuối cùng. 

Cách Nghe Đọc Vị Xóc Đĩa - Rèn Luyện Kĩ Năng Phán Đoán

Những gì cần biết về cách nghe đọc vị xóc đĩa

Cách chơi xóc đĩa

Cách chơi đối với bộ môn xóc đĩa khá đơn giản. Người chơi chỉ việc lắng nghe, tập trung. Sau đó đưa ra kết quả mà mình muốn. Khi người cầm cái bắt đầu xóc đĩa, để các đồng xu bên trong tự do bay nhảy. Cuối cùng sau khi đưa ra kết quả, người chơi cần đặt cửa và đặt cược.

Làm thế nào để có thể đọc vị xóc đĩa chuẩn xác nhất

Như vậy để có thể đoán được chính xác bên trong là số chẵn hay lẻ. Người chơi cần tập trung chú ý lắng nghe, để tìm ra được các âm thanh quen thuộc. Những đồng xu sẽ có những âm thanh khác nhau. Đây là cách chơi rất hữu ích, đặc biệt là với người mới chơi. Nếu ứng dụng cách nghe xóc đĩa này, bạn sẽ đoán được kết quả khá chính xác.

Cách Nghe Đọc Vị Xóc Đĩa - Rèn Luyện Kĩ Năng Phán Đoán

Người biết cách nghe đọc vị xóc đĩa có thể dự đoán chính xác chẵn hay lẽ

Top những cách nghe đọc vị xóc đĩa chuẩn xác

Đối với những người chơi xóc đĩa phần thưởng chính là điều mà họ muốn. Không chỉ nằm ở tỷ lệ may rủi. Mỗi người đều có những cách chơi riêng biệt và cách nghe đọc vị xóc đĩa cũng vậy. Ngay phía bên dưới là top những cách thức giúp người chơi dễ dàng chiến thắng. Sau đây là cách nghe áp dụng trong thực tế. 

Luyện tập kĩ năng lắng nghe và tập trung

Mỗi kỹ năng bạn đều cần phải có thời gian tập luyện. Đối với bộ môn xóc đĩa cũng y như vậy, chỉ cần bạn nghe một âm thanh nhiều lần. Chắc chắn trí nhớ của bạn sẽ ghi nhận thông tin chính xác. Thậm chí là sẽ xử lý thông tin mỗi khi nghe rất chuẩn xác. Cách nghe xóc đĩa này là phương pháp áp dụng ở ngoài đời thật. Bởi trên máy online âm thanh đã có sự sắp xếp.

Cách Nghe Đọc Vị Xóc Đĩa - Rèn Luyện Kĩ Năng Phán Đoán

Luyện tập khả năng lắng nghe nhiều lần hình thành thói quen

Thi đấu nhiều và rút ra bài học kinh nghiệm

Đây là phương thức khá tốn kém thời gian. Đối với một số người kiên nhẫn dành đủ thời gian. Bỏ ra công sức để có những trải nghiệm. Chắc chắn sẽ nhận lại được những bài học quý giá mà không phải ai cũng có. Chơi thật nhiều và chú ý thật kỹ. Chắc chắn bạn sẽ đưa ra sự lựa chọn chính xác. 

Sử dụng thiết bị chuyên dụng

Với một số người không đủ lòng kiên nhẫn. Sử dụng thiết bị là cách nhanh nhất để bạn chiến thắng trong trò chơi này. Ở thị trường hiện tại, có rất nhiều thiết bị hỗ trợ khác nhau. Đối với việc ứng dụng ngoài đời. Đây là cách không quá khả quan.

Top các cách nghe đọc vị khi chơi online

Đối với những cách nghe đọc vị xóc đĩa online, có một số thủ thuật. Khác biệt so với khi chơi ngoài đời thật. Bạn không thể lắng nghe tiếng quân vị khi xóc. Một phần là bởi máy tính đã có sự lập trình sẵn. Dưới đây là các cách nghe đọc vị xóc đĩa dễ dàng. Giúp bạn chiến thắng khi chơi online.

Dựa vào kết quả trước đó

Đây là cách dễ dàng áp dụng mà không cần quá nhiều kiến thức. Chỉ cần bạn nhìn vào các kết quả trước đó hiển thị trên bảng vị. Đương nhiên đối với một người chơi chuyên nghiệp. Sẽ để ý vào các quân vị xuất hiện và thứ tự xuất hiện. 

Cách Nghe Đọc Vị Xóc Đĩa - Rèn Luyện Kĩ Năng Phán Đoán

Dựa vào kết quả trước bạn có thể đoán ra kết quả dự kiến sẽ ra

Dựa vào số vòng mà người cầm cái lắc

Một số người cầm cái dù online nhưng vẫn có cách lắc nhất định. Nếu người cầm cái xóc một vòng sau đó đặt xuống bàn. Bạn có thể phán đoán như sau : 

  • Nếu lắc một vòng sau đó đặt xuống, khả năng cao kết quả sẽ như cũ
  • Nếu lắc hai lần, kết quả sẽ thay đổi từ chẵn sang lẻ. Hoặc ngược lại.

Dựa vào tốc độ xóc đĩa
Tốc độ xóc đĩa cũng ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả. Với lực xóc đĩa vừa phải, kết quả sẽ không thay đổi. Và ngược lại. Đây là cách nghe xóc đĩa hầu hết được người chơi khuyên dùng.

Trên đây là kinh nghiệm và bí quyết về cách nghe đọc vị xóc đĩa mà theo chúng tôi là hiệu quả nhất. Bạn có thể tham khảo các trang web giả lập để nghe và rèn luyện kỹ năng nghe xóc đĩa. Không có gì phải sợ, một khi bạn đã thuần thục thì sẽ không ngại bất kỳ bàn cược nào.

Back to top button